Nhạc

Võ Hạ Trâm nhảy bung gót giày khi hóa thân thành Minh Tuyết

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 khiến khán giả phấn khích với phần hóa thân thành nữ ca sĩ hải ngoại sexy trong show 2 – Gương mặt thân quen 2016.

Sau khi gây ấn tượng ở tập đầu tiên với phần chiến thắng thuyết phục giải thưởng 100 triệu đồng khi hóa thân thành nữ ca sĩ Whitney Houston, Võ Hạ Trâm một lần nữa khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ với một hình ảnh mới khi hóa thân thành nữ ca sĩ Minh Tuyết trong show 2 của Gương mặt thân quen 2016.

Lựa chọn ca khúc Chờ một tiếng yêu – gắn liền với tên tuổi ca sĩ Minh Tuyết, Võ Hạ Trâm đã dành trọn một tuần để tập nhả chữ, cách phát âm cũng như các cử chỉ, điệu bộ của Minh Tuyết. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1990 còn tập trung thể hiện phần vũ đạo đẹp mắt cùng vũ đoàn khiến nhiều người bất ngờ và trầm trồ khen ngợi.

Vo Ha Tram - Guong Mat Than Quen (2)

Vo Ha Tram - Guong Mat Than Quen (3)

Võ Hạ Trâm trong tạo hình Minh Tuyết.

Vốn quen thuộc với hình ảnh nữ ca sĩ gắn liền với dòng nhạc cách mạng, nhạc đỏ, Võ Hạ Trâm đang từng bước mang đến cho khán giả hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ đa phong cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Việc xuất hiện ở Gương mặt thân quen 2016 cùng sự biến hóa đa dạng trong các nhân vật lần này được xem là một bất ngờ mà Võ Hạ Trâm mang đến người xem.

Vo Ha Tram - Guong Mat Than Quen (5)

Vo Ha Tram - Guong Mat Than Quen (8)

Nghiên cứu khá kỹ về phần hát và biểu diễn của Minh Tuyết cùng với nội lực sẵn có, Võ Hạ Trâm đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo với phần trình diễn của tuần này.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Hồi nãy anh nhắm mắt để tưởng xem có giống Minh Tuyết không, rồi đến khi anh mở mắt ra nhìn vũ đạo của em thì quả thật phải công nhận là em quá sức là chịu khó với công việc này. Khi hóa thân em đổ hết công sức và tâm huyết vào đó. Em đã làm được một phiên bản Minh Tuyết rất giống. Anh rất hy vọng anh và các khán giả sẽ luôn luôn nhìn thấy một Võ Hạ Trâm khác hẳn trên truyền hình”

Giám khảo Đức Huy: “Tôi thấy rất giống ở phong cách và cả phần hóa trang từ mắt trở lên. Hôm nay bạn cũng nhảy rất tốt với nhịp rất chắc và làm cho bài rất tròn và chúng tôi rất thích”.

Image_102

Ba giám khảo dành lời khen đặc biệt cho Võ Hạ Trâm.

Giám khảo Mỹ Linh lém lỉnh trước khi nhận xét “Tôi cứ tưởng là Minh Tuyết chứ không phải Võ Hạ Trâm. Em sở hữu giọng hát cực kỳ nội lực và âm vực rất rộng. Khi cô ấy hát bài của mình thì cô ấy tỏa sáng theo cách của mình. Nhưng khi phải bắt chước một ai đó thì cô ấy hoàn toàn nhập vai. Tôi thật sự rất khâm phục”.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, Võ Hạ Trâm đang là thí sinh có tổng điểm cao nhất.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top