Nhạc

Võ Hạ Trâm lái xe sang đi hát

Xuất hiện trong một sự kiện tối ngày 1/6, Võ Hạ Trâm thu hút sự chú ý với trang phục gợi cảm và quyến rũ cùng phần biểu diễn sôi động.

vo ha tram (12)

Tối ngày 1.6, Võ Hạ Trâm xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM với vai trò ca sĩ biểu diễn. Nữ ca sĩ sinh năm 1990 một mình tự lái xe đi hát.

vo ha tram (10)

Vốn là một cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ, Võ Hạ Trâm thường tự quán xuyến công việc của mình. Trong công việc và cuộc sống, nữ ca sĩ sinh năm 1990 đều muốn bản thân tự chủ động.

vo ha tram (2)

Tại sự kiện, Võ Hạ Trâm còn thu hút sự chú ý bởi phong cách sexy và quyến rũ. Diện áo crop-top, nữ ca sĩ khoe vòng eo thon gọn, đầy cuốn hút.

vo ha tram (3)

Trong hậu trường,cô chăm chỉ tập luyện trước giờ lên sân khấu biểu diễn.

vo ha tram (4)

Tham gia trình diễn 3 ca khúc: Gọi tên ngày mới, Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, Vũ khúc tình yêu, Võ Hạ Trâm không chỉ khoe giọng hát nội lực, cảm xúc mà còn khuấy động sân khấu với những màn vũ đạo đẹp mắt.

vo ha tram (7)

Thời gian gần đây, Võ Hạ Trâm khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh cùng phong cách âm nhạc mới, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và quyến rũ.

vo ha tram (8)

Xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen 2016, Võ Hạ Trâm còn đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thể hiện thành công những màn hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng.

vo ha tram (9)

 Sở hữu giọng hát nội lực, kỹ thuật cùng sự chịu khó nghiên cứu, Võ Hạ Trâm còn xuất sắc thể hiện các dòng nhạc không phải sở trường của mình. Cô đang được xem là đối thủ nặng ký của các ứng viên còn lại.

Ảnh: Jayden Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top