Nhạc

Võ Hạ Trâm khoe giọng hát cao vút khi hóa thân thành Jessie J

Nữ ca sĩ có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Bang Bang trong liveshow 10 chương trình Gương mặt thân quen.

Tối qua (25.6), liveshow 10 của Gương mặt thân quen đã mang đến khán giả nhiều tiết mục ấn tượng, đầy màu sắc của 6 thí sinh. Là thí sinh nổi bật ngay từ đầu mùa giải với kỹ thuật thanh nhạc tốt, khả năng biến hóa đa dạng cùng những phần trình diễn ấn tượng, Võ Hạ Trâm tiếp tục mang đến người xem màn trình diễn “no tai đã mắt” khi hóa thân thành Jessie J với ca khúc Bang Bang trong liveshow 10.

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (1)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (2)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (5)

Tuy là một ca sĩ có giọng hát chuẩn, được đào tạo bài bản nhưng Hạ Trâm vô cùng cẩn thận trước thử thách mới. Chia sẻ lý do chọn ca khúc Bang Bang cho phần trình diễn tuần này, nữ ca sĩ cho biết: “Sở dĩ em chọn bài hát này vì mê chất giọng cao nhưng rất nảy và chắc của Jessie J”.

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (6)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (7)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (9)

Một mình đứng trên sân khấu không có sự hỗ trợ cảu vũ đoàn, Võ Hạ Trâm vẫn bản lĩnh làm chủ sân khấu và khiến người xem không rời mắt với phần trình diễn ấn tượng, cực kỳ “chất” với một phong cách vô cùng phóng khoáng, tự do.

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (12)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (13)

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (14)

Mặc cho những nghi án bị “dìm hàng” tại chương trình khi những tiết mục của Võ Hạ Trâm được đầu tư nghiêm túc, ấn tượng và phần trình diễn của cô luôn nhận được cơn mưa lời khen từ Ban giám khảo lẫn khán giả nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1990 vẫn không được nhất tuần, Võ Hạ Trâm vẫn cống hiến hết mình. Cô chia sẻ: “Chương trình Gương mặt thân quen cho Trâm cơ hội giới thiệu bản thân mình với nhiều phong cách âm nhạc cùng hình ảnh khác đến khán giả. Hiện tại, Trâm nghĩ mình biểu diễn cho bản thân, cho gia đình và các khán giả yêu mến Trâm nên Trâm cố gắng hết sức trong từng tiết mục”.

Nhận xét về tiết mục của Võ Hạ Trâm, giám khảo Hoài Linh hào hứng: “Nếu như anh Đức Huy có chữ sướng thì anh thêm mấy chữ là sướng tê người”. Ngay sau đó, Hạ Trâm và giám khảo Hoài Linh đã có một cuộc đối thoại rất vui, rất chân tình bằng chính chất giọng quê hương miền Trung của họ khiến giám khảo Mỹ Linh cùng các khán giả vô cùng thích thú.

Hoài Linh tiếp lời “Về phần hóa trang hôm nay, anh thấy rằng nếu mà em không cười thì anh không thể nhận ra được em chính là Võ Hạ Trâm, đánh con mắt, cái môi, cái chi cũng đẹp”

Vo Ha Tram - Photo Ly Vo Phu Hung (8)

Giám khảo Mỹ Linh: “Võ Hạ Trâm phải nói là giỏi cực kỳ. Bài hát này là một phong cách hoàn toàn khác biệt, tiết tấu vô cùng phức tạp, nhấn nhá liên tục. Chị nghĩ rằng đối với bất kỳ một ca sĩ nhạc Pop nào thì đây đều là một điều khó khăn. Thế mà Trâm lại hát như đùa. Chị xin có lời khen ngợi em. Khi chị biết em là người Quảng Nam thì phải nói là chị không ngạc nhiên vì chị đã biết rất nhiều ca sĩ miền Trung vô cùng mạnh mẽ và chất giọng có tiết tấu tốt”

Giám khảo Đức Huy “Tôi đồng ý với Mỹ Linh và xin nói thêm cái khó của bài này là chỉ hát solo mà vẫn phải giữ được không khí hừng hực trên sân khấu. Vậy mà Trâm đã làm được”.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top