Nhạc

Võ Hạ Trâm gợi cảm bên Trung Dũng, Linh Nga một mình đi xem xiếc

Hai gọng ca làng giải trí đến xem anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thăng hoa.

Vào tối ngày 3/11, liveshow kịch xiếc Anh Em của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã diễn ra tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là liveshow xiếc đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư quy mô và hoành tráng. Kinh phí đầu tư cho liveshow lên đến 2 tỷ đầu.

Liveshow kịch xiếc Anh Em thu hút hơn 400 khách tham dự, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nghệ sĩ Thành Lộc, Linh Nga, ca sĩ Võ Hạ Trâm, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng,…

nguyen thanh-57

Sau khi ra mắt MV “Cháy” đánh dấu bước thay đổi hình ảnh, Võ Hạ Trâm ăn diện gợi cảm và cá tính hơn trước. Tối qua, cô đến khá sớm xem chương trình và hồi hộp trước những màn diễn mạo hiểm của anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

nguyen thanh-54

Trên những hàng ghế đầu, cô gặp ca sĩ Hồ Trung Dũng. Hồ Trung Dũng là bạn thân của Quốc Nghiệp. Xiếc là loại hình giọng ca điển trai vô cùng yêu thích.

nguyen thanh-75

Trong khi đó, Linh Nga xuất hiện trên thảm đỏ chương trình với trang phục quý phái. Người đẹp xách túi hiệu đắt tiền, đi kèm phụ kiện vòng tay đẹp mắt.

nguyen thanh-72

Linh Nga thả dáng cạnh Hồng Phượng, bà xã Quốc Cơ.

nguyen thanh-16

Mr Đàm

nguyen thanh-30

Ngay khi gặp nghệ sĩ Thành Lộc, ông hoàng nhạc Việt vui vẻ chụp ảnh “tự sướng”.

nguyen thanh-43

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

nguyen thanh-54 2

15 năm khổ luyện để cháy hết mình trên sân khấu liveshow chỉ với 45 phút, NSUT Quốc Cơ – NSUT Quốc Nghiệp đã thực sự mang đến cho khán giả một cái nhìn khác về nghề xiếc, một loại hình nghệ thuật đáng được nhiều người quan tâm và ủng hộ hơn. MC Thanh Bạch chúc mừng 2 tài năng xiếc Việt Nam.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top