Nhạc

Vợ Đăng Khôi có đến… 3 chú rể

Gia đình hạnh phúc nhất làng giải trí vừa kỷ niệm ngày đặc biệt.

Cặp đôi quen biết nhau khi Đăng Khôi là một trong những ngôi sao nổi nhất của dòng nhạc trẻ, còn Thuỷ Anh là người mẫu thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí tuổi teen. Gặp gỡ trong buổi chụp hình cho một tờ báo, nhưng Đăng Khôi chỉ thực sự thấy thu hút khi gặp lại bà xã tương lai của mình trong hình ảnh giản dị, không trang điểm. Tình yêu đẹp giữa hai người chớm nở từ năm 2005.

Khoảng thời gian ấy cũng là lúc Đăng Khôi quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Yêu một chàng hoàng tử trong lòng bao cô gái lúc bấy giờ, Thủy Anh đã phải chấp nhận nhiều thiệt thòi và trở thành hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ cả về tình cảm lẫn sự nghiệp. Bù lại, Đăng Khôi cũng đã chứng minh sự hy sinh ấy là xứng đáng. Sau khi hai người chính thức đăng kí kết hôn không lâu, anh quyết định không tập trung nhiều vào sự nghiệp biểu diễn mà toàn tâm lo cho gia đình nhỏ, tuy vẫn gặt hái được nhiều thành công trong vai trò sản xuất âm nhạc và đỡ đầu nhiều ca sĩ trẻ.

f0aff9tmk1204

Đám cưới của cặp đôi vào năm 2013 là sự kiện lớn của làng giải trí lúc bấy giờ.

Tháng 11 năm nay là thời điểm khá bận rộn của gia đình Đăng Khôi, nhưng đây cũng là cơ hội để khán giả được nhìn thấy gia đình này xuất hiện thường xuyên hơn. Họ đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đến Từ Hành Tinh Nào? (tựa gốc: Oh! My Baby) vốn là một chương trình cực kỳ nổi tiếng ở Hàn Quốc, với nội dung phản ánh chân thực đời sống, sinh hoạt của gia đình các sao có con nhỏ. Qua chương trình này, khán giả sẽ được thấy những khoảnh khắc đáng yêu của hai quý tử nhà Đăng Khôi.

Cũng với mục đích chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của gia đình, bộ ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới tái hiện lại những hành động, cử chỉ rất tự nhiên của gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh. Đó là hình ảnh Thủy Anh tình cảm với bé Đăng Anh, Đăng Khôi chơi đùa với hai con trai hay lúc Đăng Khang bộc lộ khả năng và niềm yêu thích dành cho hội họa của mình. Và tất cả hình ảnh ấy đều có điểm chung: những nụ cười ngập tràn hạnh phúc của cả bốn thành viên trong gia đình.

TO2A0092-1

Gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh vừa đón một kỷ niệm cực kỳ có ý nghĩa trong ngày 13/11/2016. Đây cũng là dịp kỷ niệm 3 năm ngày ucới Đăng Khôi và vợ.

TO2A0447

Với tình cảm ngọt ngào như thuở mới yêu nhau cùng hạnh phúc thêm vẹn tròn với sự có mặt của hai cậu con trai đáng yêu, Đăng Khôi – Thuỷ Anh đã tung ra một bộ ảnh đặc biệt ý nghĩa: Ảnh cưới của cả… gia đình.

TO2A0526

Thuỷ Anh là cô dâu xinh đẹp nhất, còn chú rể thì đến tận… 3 chàng là 3 bố con Đăng Khôi – Đăng Khang – Đăng Anh.

TO2A0735

Bộ ảnh là lời khẳng định cho tình cảm son sắt mà đôi vợ chồng dành cho nhau, đồng thời đại diện cho niềm tin vào hạnh phúc gia đình mà nhiều người trẻ tìm kiếm trong xã hội hiện đại.

TO2A0781

Trải qua hơn 11 năm với biết bao thử thách, sóng gió, hạnh phúc gia đình của Đăng Khôi – Thủy Anh vẫn tròn đầy và đẹp đẽ nhất

DSC09354

TO2A0174-1

Bé Đăng Anh tự tin làm ‘chú rể’ của mẹ.

TO2A0297

TO2A0573

Ba bố con Đăng Khôi luôn chiếm trọn cảm tình công chúng.

Photo: Tiny’s Giant

Make up: Andy Quân

Stylist: Yuna

Costume: Canary

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top