Nhạc

Vợ Đăng Khôi chấn thương, phải nhập viện điều trị

Luôn bên cạnh vợ, nam ca sĩ Đăng Khôi túc trực 24/24 để chăm sóc vợ tại bệnh viện gần 10 ngày qua.

Vợ Đăng Khôi vừa chia sẻ trên trang cá nhân, cô cho biết, 10 ngày qua phải nhập viện điều trị chấn thương nên vợ chồng chô phải chịu cảnh “ở ẩn”. Những dòng chia sẻ của Thùy Anh khiến người động vô cùng xúc động, cũng như ngưỡng mộ tình yêu mà nam ca sĩ điển trai dành cho vợ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của vợ Đăng Khôi:

“Vợ chồng là cùng chia ngọt sẻ bùi, khó khăn hoạn nạn có nhau…

Mình mất tích gần 10 ngày là vì bị tai nạn trên trời rơi xuống nên phải nhập viện, hôm nay mới được về nhà.

1111

Những ngày trong viện là những ngày cực hình, nằm im 1 chỗ không được cử động, chỉ ăn cháo xay, hạn chế gặp người thân, không được gặp con, không công việc, không tivi, không điện thoại, không đọc báo, không facebook, chỉ nằm im nhìn qua khung cửa sổ phòng bệnh hơn 1 tuần lễ. Lần đầu tiên trong đời được hưởng cảm giác này, ôi sao mới thấy sức khoẻ quý giá biết bao.

Chồng vất vả chạy đôn chạy đáo, làm thay cả công việc của vợ, thay vợ chăm con và nhà cửa nhưng vẫn dành đủ thời gian vào chăm sóc mình. Những lúc này mới thấy tình cảm vợ chồng không chỉ là tình yêu, nó còn là tình thương, nghĩa vụ và sự hi sinh nữa!

Ông chồng bình thường rảnh lắm, ở nhà xong công việc là nằm vểnh râu đọc truyện, hát hò xong thì chơi game, mình bảo chồng lười như hủi. Vậy mà chồng còn tự tin: “Sao vợ lại nói chồng thế??! Con hủi nó còn không lười bằng chồng!”. Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình.”

Mới chia sẻ, hình ảnh và dòng tâm sự của vợ Đăng Khôi đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và fans hâm mộ ca sĩ này. Đặc biệt là dòng chia sẻ này. “Nhưng đến lúc cần là việc gì chồng cũng giải quyết được hết. Đúng là: Cháo ngon hơn khi chồng biết thương mình” đã khiến bao người ghen tỵ với tình yêu đẹp của cả hai. Kèm theo những lời chia sẻ, những lời chúc mau bình phục của khán giả là không ý những bình luận tỏ ý “gato” vui với Thùy Anh khi cô chia sẻ những dòng tâm sự này. Được biết, hiện tại, Thùy Anh đã được bác sĩ cho xuất viện, về nhà điều trị và theo dõi, Đăng Khôi vẫn luôn theo sát vợ để hỗ trợ cô khi cần.

13775462_1035704626485250_7882177856549294660_n

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top