Nhạc

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang vào vai giang hồ

Hơn 10 diễn viên chính, khoảng 40-50 diễn viên quần chúng là hai trong số những thông tin vừa được Hồ Việt Trung hé lộ liên quan đến dự án Giải cứu tiểu thư 3 được anh đầu tư vô cùng bài bản và dành cho nó những kỳ vọng lớn.

Sau thành công vang dội của phần 1 và 2, Hồ Việt Trung tiếp tục nung nấu ý định nối dài việc thực hiện series Giải cứu tiểu thư và đó là lý do để anh cùng ekip của mình cùng lên ý tưởng cho phần 3. “Trước hết làm vì đam mê với con đường đã chọn là các MV ca nhạc hài. Có thể, phần 2 vừa qua nó không được hot như phần 1 nhưng đến thời điểm này, MV vẫn có hơn 22 triệu lượt khán giả xem, một con số không hề nhỏ. Chắc chắn trong phần 3 này, mọi người sẽ chờ đợi rất nhiều nó tạo nên bước ngoặt mới nào đó” – Hồ Việt Trung chia sẻ lý do về quyết định này.

1

2

Ngoài vợ chồng Thu Trang, Võ Thành Tâm cũng góp mặt trong MV đặc biệt này.

Khi được hỏi, trong phần 3 này, câu chuyện có gì đặc biệt để hứa hẹn cuốn hút khán giả cũng như các yêu tố câu khách khác trong MV? Hồ Việt Trung cho hay trong dự án lần này anh mời đông đảo anh chị em nghệ sĩ đồng thời cũng là những người bạn thân thiết của mình. Có khoảng hơn 10 diễn viên chính tham gia, trong đó có những tên tuổi rất hot hiện nay: Võ Thành Tâm, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật, Hứa Minh Đạt…. Số lượng diễn viên phụ và quần chúng cũng dao động từ 40-50 người. Có những đại cảnh của MV, tổng số hơn 60 người tham gia. Đây có thể được xem là con số ấn tượng, tương đương với nhiều đoàn phim điện ảnh. Trong những hình ảnh hậu trường được hé lộ, những cảnh rượt đuổi, thanh toán và đối đầu giữa các băng đảng xã hội đen hứa hẹn khi lên màn ảnh sẽ tạo nên câu chuyện gay cấn cho khán giả.

Cũng chính bởi nhiều diễn viên tham gia nên cái khó lớn nhất của Hồ Việt Trung là làm sao để sắp xếp lịch quay cho tất cả mọi người, nhất là khi tham gia các đại cảnh. Tuy nhiên, vì tình cảm yêu mến nên cuối cùng, mọi việc cũng đã hoàn thành như mong đợi. Điều khiến Hồ Việt Trung cảm thấy thú vị nhất là anh được vào vai một giang hồ thứ thiệt, một đại ca xã hội đen – khác hẳn so với những vai diễn hiền lành, thư sinh trước đây mà anh từng theo đuổi.

9

10

Trong khi thị trường hài đang ngày càng bão hòa, ý tưởng cho giải cứu tiểu thư 3 cũng là một bài toán nan giải. Theo Hồ Việt Trung, điều khó khăn đó là làm sao vừa cân bằng được yếu tố nghệ thuật vừa đảm bảo mang đến tiếng cười cho khán giả mà không rơi vào tình trạng nhảm nhí, câu khách đơn thuần. Chính vì thế, anh không ngại đầu tư cao gấp nhiều lần, thậm chí là số tiền cao nhất cho một sản phẩm âm nhạc của mình từ trước đến nay. “Khó khăn đã qua và cuối cùng mọi thứ cũng hoàn thành chờ ngày ra mắt” – Hồ Việt Trung chia sẻ.

Dù giải cứu tiểu thư 3 chưa chính thức ra mắt nhưng Hồ Việt Trung cũng ấp ủ anh rất mong khán giả sẽ đón nhận nó như các sản phẩm âm nhạc trước đây của mình. “Sau phần 3, anh cũng nhận được nhiều kịch bản thú vị và rất có thể Hồ Việt Trung sẽ làm tiếp các phần 4, 5, 6… như một thương hiệu riêng của cá nhân mình” – nam ca sĩ hé lộ. Hiện giải cứu tiểu thư 3 đang hoàn thành những công việc cuối cùng trước khi ra mắt khán giả trong thời gian tới, hứa hẹn là sản phẩm chất lượng, hoành tráng bậc nhất của Hồ Việt Trung.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top