Nhạc

Vợ chồng Đăng Khôi đẹp đôi về thăm trường

Cuối tuần qua, Đăng Khôi đã ra Hà Nội tham gia biểu diễn trong một chương trình được tổ chức tại Học Viện Âm Nhạc Quốc gia, cũng là ngôi trường cũ của Đăng Khôi.

1_IMG_0184(2)_resize

Trong cuộc gặp gỡ và biểu diễn cho các thầy cô và các bạn sinh viên của Học viện âm nhạc Quốc gia, Đăng Khôi tiết lộ 17 năm về trước, khi Học viện âm nhạc Quốc gia còn mang tên Nhạc Viện Hà Nội, nam ca sĩ đã theo học và được các thầy cô tận tình chỉ bảo.

1_IMG_0134(2)_resize

Anh cũng bất ngờ khi khoảng thời gian trôi qua quá nhanh, nhưng những kỷ niệm vẫn như mới ngày hôm qua.

1_IMG_0434(2)_resize

Các bạn sinh viên vô cùng phấn khích khi được nghe Đăng Khôi truyền lửa và chia sẻ kinh nghiệm trên con đường nghệ thuật, các bạn cũng là những fan hâm mộ nhiệt tình của nam ca sĩ.

1_IMG_0451(2)_resize

Là một nghệ sỹ thành danh từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, Đăng Khôi cũng là tấm gương sáng cho các sinh viên đàn em của trường. Nam ca sĩ hi vọng các bạn sinh viên tài năng sẽ là những người kế nhiệm đàn anh đi trước và mong rằng sớm trở thành đồng nghiệp của các em.

3__IMG_9975(2)_resize

Trong buổi giao lưu, Đăng Khôi cùng vũ đoàn gửi đến thầy cô và sinh viên những tiết mục khá sôi động.

3_IMG_0351(3)_resize

Đồng hành cùng Đăng Khôi khi trở về trường cũ là bà xã Thuỷ Anh. Cô đứng phía sau hậu trường giúp chồng chuẩn bị phần nhạc để lên sân khấu.

3_IMG_0646(3)_resize

Tuy mới sinh em bé thứ 2 được 5 tháng nhưng Thuỷ Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Nhìn sự trẻ trung của cô không ai nghĩ rằng cô đã là bà mẹ hai con.

3_IMG_0686(3)_resize

Tuy mới sinh em bé thứ 2 được 5 tháng nhưng Thuỷ Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Nhìn sự trẻ trung của cô không ai nghĩ rằng cô đã là bà mẹ hai con.

3_IMG_0553(3)_resize

Thuỷ Anh hiện nay đang cùng Đăng Khôi điều hành quản lý công ty giải trí riêng.

3_IMG_0550(3)_resize

Tuy bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình nhỏ nhưng Thuỷ Anh luôn dành thời gian đồng hành cùng Đăng Khôi trong mọi hoạt động.

The Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top