Nhạc

Vợ 9x của rapper Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ chuyện mang thai sau 5 tháng cưới

Vợ chồng Tiến Đạt – Thụy Vy kết hôn vào cuối năm 2018, mẹ rapper khuyên con dâu “chơi cho đã rồi có con sau” nhưng họ đã kịp đón tin vui.

Cuối năm 2018, Đinh Tiến Đạt bất ngờ thông báo chuyện kết hôn. Tin tức về đám cưới của rapper sinh năm 1981 lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô dâu Lê Thụy Vy vốn là người khá kín đáo trước truyền thông, bỗng được dư luận “săn lùng”.

Cặp đôi đã có một đám cưới ngọt ngào và lãng mạn, diễn ra cả ở cả quê cô dâu, trong sự chúc phúc của người thân, đồng nghiệp, người hâm mộ.

Không bao lâu sau đó, vợ chồng Tiến Đạt – Lê Thụy Vy đón nhận tin vui. Bà xã rapper xác nhận cô vừa mang thai được 14 tuần và đang trong thời kỳ ốm nghén “dữ dội” nhưng “vẫn rất hạnh phúc” trong cuộc trò chuyện với chúng tôi.

“Lần đầu gặp, tôi đã liệt anh Đạt vào danh sách chỉ làm bạn”

– Cuộc sống của Lê Thụy Vy thay đổi thế nào từ khi kết hôn với rapper Đinh Tiến Đạt?

– Môi trường sống của tôi không thay đổi nhiều vì gia đình anh Đạt rất gần gũi và thân thiện, nên tôi có cảm giác thoải mái như sống ở nhà mình.

Nhưng về tư tưởng sống, tôi bắt đầu biết sống chậm hơn, suy nghĩ kỹ về các vấn đề trong cuộc sống chứ không vội vàng, thích gì làm đó như lúc còn độc thân nữa. Tôi cũng thường xuyên tham khảo ý kiến của anh Đạt cho những quyết định trong cuộc sống hằng ngày.

Sau khi kết hôn, tôi hạn chế công việc trước đây, vì đang cùng anh Đạt chuẩn bị cho các kế hoạch kinh doanh mà chúng tôi đã ấp ủ.

vo 9x cua rapper tien dat bat ngo chia se chuyen mang thai sau 5 thang cuoi hinh anh 2

Lê Thụy Vy nói lần đầu gặp đã xác nhận không thể yêu Tiến Đạt.

– Sự chú ý của dư luận lẫn truyền thông có khiến cuộc sống và sinh hoạt của chị gặp bất tiện hay khó chịu nào?

– Hoàn toàn không, vì tôi thấy mọi người rất quý anh Đạt nên tôi cũng được “hưởng ké”. Nhưng đôi khi, tôi cũng có đắn đo và suy nghĩ một chút trước khi chia sẻ thông tin về cuộc sống. Vì tôi cũng sợ đôi khi một số người có suy nghĩ và cách nhìn khác, vô tình ảnh hưởng đến những người có liên quan và gia đình.

– Có người nói rằng một nghệ sĩ có cá tính mạnh như Tiến Đạt sẽ không dễ dàng để hòa hợp với người khác. Từ vai trò người yêu đến người vợ, Lê Thụy Vy cảm nhận thế nào về Tiến Đạt?

– Anh Đạt rất sâu sắc, chỉ là anh ấy không nói nhiều thôi. Nên ai ít tiếp xúc sẽ không thể nào hiểu được tính anh ấy, thậm chí còn thấy không thân thiện.

Lần đầu tôi gặp anh ấy cũng vậy. Mặc dù trước giờ cũng thích kiểu đàn ông ít nói, nhưng anh Đạt lại ít nói quá luôn nên tôi liệt vào danh sách những người chỉ có thể làm bạn.

Nhưng về sau, càng đi chơi chung nhiều và chia sẻ nhiều hơn tôi mới nhận ra, à, thì ra anh chàng này chỉ có thể thoải mái với những người đủ thân thiết và hợp ý. Từ đó, tôi với anh Đạt nói chuyện rất nhiều và nhận thấy rằng có thể đi được đường dài với nhau.

Sau khi cưới cũng vậy, trong mọi vấn đề tôi với anh Đạt thường ngồi chia sẻ và hỏi ý kiến nhau, phân tích rồi sẽ thống nhất trên ý nào tốt nhất. Anh Đạt nói lên suy nghĩ của mình nhiều hơn và tôi cũng học được cách tiếp cận vấn đề, suy nghĩ thấu đáo hơn trong mọi việc.

vo 9x cua rapper tien dat bat ngo chia se chuyen mang thai sau 5 thang cuoi hinh anh 3

Vợ chồng rapper chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần đầu có con.

“Mẹ chồng còn khuyên tôi chơi cho đã rồi có con nhưng vợ chồng tôi muốn để tự nhiên”

– Sau khi kết hôn không bao lâu, Tiến Đạt – Thụy Vy đã có tin vui. Vợ chồng chị đón nhận niềm hạnh phúc này thế nào?

– Mặc dù cũng đã chuẩn bị trước tâm lý là tin vui này có thể đến bất kỳ lúc nào, nhưng tôi vẫn hồi hộp vì không nghĩ lại đến nhanh như vậy. Tuy nhiên, anh Đạt và tôi khá thoải mái để bắt đầu chuẩn bị cũng như thay đổi dần nhiều thói quen, cách sinh hoạt để có thể đảm bảo em bé được phát triển khoẻ mạnh một cách tự nhiên nhất từ lúc còn trong bụng mẹ.

– Chị gặp khó khăn ra sao khi mang thai và ông xã hỗ trợ thế nào cho vợ?

– Tôi ốm nghén dữ lắm và hiện tại cũng chưa có dấu hiệu thuyên giảm, ăn xong là nôn hết mà không ăn cũng nôn. Cuộc sống mỗi ngày giờ chỉ thu nhỏ trong 2 hoạt động nôn và buồn ngủ.

Anh Đạt rất biết chia sẻ với vợ. Những lúc tôi mệt, anh ấy thường hướng dẫn cách thở, ngồi thiền và tập thể dục nhẹ để giảm sự mệt mỏi. Anh Đạt cũng chịu khó tìm hiểu các thông tin về dinh dưỡng để tìm các món ăn tốt cho vợ.

Chẳng hạn như tôi không uống được thuốc bổ sung canxi, cũng không uống được sữa nhưng ăn được nhiều trái cây, thì anh Đạt tìm các loại trái cây có chứa nhiều canxi. Tôi có đọc nhiều sách về quá trình mang thai và anh cũng đọc chung để hỗ trợ vợ trong giai đoạn khó khăn này.

vo 9x cua rapper tien dat bat ngo chia se chuyen mang thai sau 5 thang cuoi hinh anh 4

Bà xã Tiến Đạt nói cuộc sống của vợ chồng cô rất thoải mái.

– Có tin đồn nói rằng vì Tiến Đạt lớn tuổi nên gia đình nôn nóng trong việc sớm có con. Chị có gặp áp lực trong chuyện này?

– Tôi không hề áp lực gì cả vì gia đình anh Đạt và bố mẹ tôi đều rất thoải mái. Mẹ anh Đạt còn bảo tôi chơi cho đã rồi sang năm hãy có con. Nhưng anh Đạt và tôi muốn để tự nhiên, khi nào có thì đón nhận nên không có đặt kế hoạch gì cả.

– Vợ chồng chị mong chờ con gái hay con trai khi lần đầu làm bố mẹ?

– Chúng tôi không áp lực về việc sinh con trai hay con gái. Anh Đạt rất thích sau này đưa con đi khám phá thế giới thiên nhiên và dạy cho con nhiều môn thể thao, âm nhạc, khoa học nên dù là gái hay trai, anh đều sẽ chăm dạy con như thế.

– Một nghệ sĩ tích cực bảo vệ môi trường như Tiến Đạt thì vợ chồng chị chuẩn bị thế nào cho môi trường sống của con?

– Anh Đạt và em ngày một ý thức hơn về điều đó và đang dần tự thay đổi, tự bảo vệ môi trường xung quanh mình trước.

Sau này, vợ chồng tôi muốn cho con gần gũi với thiên nhiên hơn, để con từ nhỏ nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sống và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, việc cho con hoà mình với thiên nhiên để bé phát triển tự nhiên, cũng là một cách tăng sức đề kháng để thích hợp với môi trường hiện tại.

theo dân việt

To Top