Nhạc

Việt Nam tuyệt đẹp trong MV mới của Phương Thanh

Đoạn trailer giới thiệu “Về quê” vừa được nữ ca sỹ giới thiệu đến khán giả.

Bên cạnh việc xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, Phương Thanh vẫn tích cực cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc. Sau thành công của album Tâm sự ngày đông, Mùa xuân đầu tiên… được giới thiệu cuối năm 2015 và dịp Tết vừa rồi, chị Chanh lại tiếp tục trình làng MV mới mang tên “Về quê”. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Phó Đức Phương, là ca khúc “nằm lòng” với rất nhiều khán giả cả nước và cũng được nhiều giọng ca thể hiện.

Trialer Về quê – Phương Thanh

Ngay trong đoạn trailer ngắn vừa giới thiệu, fans của chị Chanh đã vô cùng thích thú vì hình ảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa bát ngát, những dòng kênh chứa đầy kỷ niệm của tuổi thơ “cởi trần tắm mưa”, những con đường làng quen thuộc và cả những kí ức của tình yêu thuở ô mai.

Trong MV, Phương Thanh diện áo dài trắng, trẻ trung, nữ tính. Giọng hát của một người phụ nữ từng trải như chất men tự nhiên, thấm vào long người nghe một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.

IMG_0886

Những cảnh quay trong MV được thực hiện tại An Giang, Châu Đốc trong một lần Phương Thanh đang quay phim tại đây.

IMG_0976

Vì quá thích thú trước cảnh đẹp của An Giang nên nữ ca sỹ lập tức gọi điện cho những người bạn thân của mình nói về ý tưởng thực hiện một MV về quê hương. Và những cộng sự của chị lập tức đồng ý và “khăn gói” lên đường.

IMG_0992

Không quá cầu kỳ, tất cả những hình ảnh trong “Về quê” hiện lên một cách chân thực, bình dị nhưng vô cùng sống động, có thể dẫn người xem trở về với tuổi thơ của mình nơi làng quê mộc mạc …

IMG_1102

IMG_1103

IMG_1106

IMG_1110

IMG_1392

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top