Nhạc

Việt Huê bí mật có con thứ 2 với Lê Hoàng (The Men)

Thông tin Việt Huê bí mật sinh em bé thứ 2 tại Mỹ khiến khán giả và bạn bè khá bất ngờ.

Dịp Tết Nguyên đán 2017 vừa qua, khán giả và bạn bè cũng như đồng nghiệp khá bất ngờ khi Lê Hoàng (The Men) khoe bà xã đã sinh em bé thứ hai tại Mỹ nhưng không cho biết thông tin cụ thể về thành viên mới. Trước đó, anh giấu kín chuyện vợ mang thai và Việt Huê cũng dường như không hề có bất cứ chia sẻ nào về thông tin đang “bầu bí”.

111

222

333

Trên trang cá nhân, Lê Hoàng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng anh bên hai thiên thần với dòng chú thích ‘Đầy đủ, oki xong rồi nhé’. Việt Huê, vợ nam ca sĩ cũng hóm hỉnh nói rằng, cô đã ‘hoàn thành xong nhiệm vụ gia đạo’.

Theo hình ảnh chia sẻ có thể thấy được, con thứ hai của Lê Hoàng có gương mặt rất kháu khỉnh, làn da trắng và vừa tròn 10 ngày tuổi. Một số thông tin từ người thân của vợ chồng Lê Hoàng cho biết, nhóc tỳ thứ hai là một bé trai.

444

555

666

777

Thời gian này, Lê Hoàng bận rộn vừa trông con trai đầu lòng vừa chăm sóc vợ và em bé mới chào đời. Cô cũng thi thoảng khoe ảnh em bé trên Facebook với niềm tự hào. Cô còn than thở rằng: “Lúc mới một đứa thì mình đã não cá vàng rồi. Bây giờ hai đứa tăng gấp bội, làm trước quên sau, lơ ngơ như con bò đeo nơ, suốt ngày bị chồng chửi không thông minh như xưa nữa. Có mẹ bỉm nào bị giống mình không nhỉ?”.

888

999

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lê Hoàng – Việt Huê

Mặc dù đã có với nhau hai con nhưng vợ chồng Lê Hoàng – Việt Huê vẫn chưa tổ chức đám cưới. Năm ngoái, thành viên The Men từng cầu hôn bà xã tại Australia và dự định kết hôn vào năm nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top