Nhạc

Vì sao nhạc của Taylor Swift không bao giờ bị rò rỉ lên mạng?

Từ giờ khi nào Taylor Swift bị rò rỉ nhạc là biết ai làm rò rỉ rồi nha!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cậu bạn thân Ed Sheeran đã tiết lộ “bí kíp” giấu nhạc mới của Taylor Swift.

Để ngăn chặn việc các ca khúc mới của mình lọt vào tay "kẻ ác", Taylor không bao giờ gửi nhạc cho bạn bè nghe trước. "Cô ấy không bao giờ gửi các ca khúc mới, không bao giờ. Tôi được nghe các bài mới nhưng phải là nghe cùng với cô ấy", Ed chia sẻ.

Để ngăn chặn việc các ca khúc mới của mình lọt vào tay “kẻ ác”, Taylor không bao giờ gửi nhạc cho bạn bè nghe trước.
“Cô ấy không bao giờ gửi các ca khúc mới, không bao giờ. Tôi được nghe các bài mới nhưng phải là nghe cùng với cô ấy”, Ed chia sẻ.

"Tôi nhớ khi tôi thực hiện một bài hát cho album của cô ấy, tôi đang ở San Francisco và họ đã gửi một người mang vali có khóa, bên trong là iPad chứa ca khúc, họ bay tới San Francisco, bật ca khúc cho tôi nghe. Họ hỏi tôi có thích không và tôi bảo "Có", sau đó họ lại mang nó trở lại, tôi đã được nghe bài mới theo cách như vậy đó".

“Tôi nhớ khi tôi thực hiện một bài hát cho album của cô ấy, tôi đang ở San Francisco và họ đã gửi một người mang vali có khóa, bên trong là iPad chứa ca khúc, họ bay tới San Francisco, bật ca khúc cho tôi nghe. Họ hỏi tôi có thích không và tôi bảo “Có”, sau đó họ lại mang nó trở lại, tôi đã được nghe bài mới theo cách như vậy đó”.

2 (1)

Theo Trí Thức Trẻ

To Top