Nhạc

Về Việt Nam, Vy Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai

Trong buổi tiệc sinh nhật của con trai cưng, Vy Oanh còn khoe khéo 2 ca khúc do chính mình sáng tác tặng con.

Chọn khách sạn trung tâm quận 1, Vy Oanh tổ chức và trang trí bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho quý tử nhà mình. ‘Quý tử’ nhà Vy Oanh tên Benjamin Lê, quốc tịch Mỹ. Bé có tên thân mật ở nhà là Voi.

1

Bản thân Vy Oanh quyến rũ như công chúa bên cạnh con trai trong thiết kế tinh tế của nhà thiết kế Phương My. Nguyễn Phi Hùng còn trêu chọc nhìn Vy Oanh “gái một con trông mòn con mắt”. Benjamin lịch lãm trong bộ vest, hiếu động và không quấy khóc.

2

3

Trong suốt buổi tiệc 2 ca khúc Vy Oanh sáng tác cho Benjamin là Cả nhà yêu voi và Tớ là Benjamin được mở đi mở lại và được quan khách đánh giá dễ thương và nhiều ý nghĩa. Vy Oanh rất hạnh phúc khi làm mẹ.

4

Gia đình của bé Voi đã đãi tiệc một lần đúng ngày tại Mỹ và đây là lần 2 Vy Oanh mở tiệc để đãi bạn bè cũng như gặp lại mọi người sau thời gian ở Mỹ quay về. Bạn bè của Vy Oanh cũng mang theo con cái để trẻ nhỏ chơi đùa cùng nhau.

5

6

7

Ba của bé Voi bận việc công ty nên chỉ tháp tùng 2 mẹ con về Việt Nam được 10 ngày, quy tắc của hai vợ chồng là 1-2 tháng sẽ sắp xếp gặp nhau 1 lần dù bận mấy.
8

13

12

11

10

9

Các khách mời đến tham dự: ca sĩ Nguyễn Phi Hùng ,Thanh Duy, MC Anh Quân, Kiều Linh – Mai Sơn, gia đình ca sĩ Dương Ngọc Thái, người mẫu Kim Dung, Quách Tuấn Du, Vương Khang, stylist Việt Nga…

TH/Xe và Thể Thao

To Top