Nhạc

Vệ sĩ theo sát Bích Phương trong hậu trường AAA 2019

“Đu đưa” hết mình trên sân khấu AAA, Bích Phương được khán giả quốc tế phấn khích khen ngợi. Bên trong hậu trường cô được vệ sĩ hộ tống hùng hậu. 

Đúng 19 giờ ngày 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA) đã chính thức diễn ra, quy tụ hơn 50 nghệ sĩ đình đám đến từ Hàn Quốc và Việt Nam như TWICE, Super Junior, GOT7, SEVENTEEN, MOMOLAND… Cùng với 2 diễn viên Quốc Trường và Bảo Thanh, Bích Phương vinh dự là 1 trong 3 đại diện đến từ Việt Nam góp mặt tại lễ trao giải.

TVD02770

Bích Phương đã được nam diễn viên kỳ cựu Jang Dong Gun trực tiếp trao giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất.

Trên sân khấu nhận giải, không giấu được sự xúc động và vinh dự, Bích Phương đã chia sẻ: “Ngày hôm nay, Phương cảm thấy rất vui và vinh dự khi nhận được giải thưởng đến từ một lễ trao giải uy tín như AAA. Phương nghĩ rằng đây sẽ là một kỷ niệm rất đáng nhớ đối với Bích Phương trong năm 2019. Đây sẽ là động lực rất lớn để Phương nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến BTC AAA. Và đặc biệt xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn khán giả đã ở đây ủng hộ cho các nghệ sĩ ngày hôm nay”.

bich-phuong (8)

Ngay sau khi nhận được giải thưởng danh giá của AAA, Bích Phương cũng đã chính thức mang lên sân khấu lễ trao giải hit “Đi Đu Đưa Đi” với một phiên bản ấn tượng. Kết hợp cùng hiệu ứng ảo diệu đẹp mắt từ màn hình LED phía sau, Bích Phương đã mang đến cho các fan của mình một Đi Đu Đưa Đi mới lạ hơn với phần vũ đạo được “nâng cấp” hơn so với trước đây.

Nhiều khán giả của cô nàng ngay sau khi xem xong màn trình diễn đã nói đùa rằng: “Đây có lẽ là vũ đạo khó nhất trong suốt sự nghiệp ca hát của Bích Phương không chừng”. Lúc thì phe phẩy quạt đầy quyến rũ, lúc lại đeo kính đen rất ngầu, Bích Phương đã liên tục luyện tập để cố gắng mang đến màn trình diễn tốt nhất trên sân khấu cùng với những ngôi sao KPOP hàng đầu.

bich-phuong (7)

bich-phuong (5)

Ngoài ra, phần tên tiếng Anh của Đi Đu Đưa Đi là Let’s ĐU ĐƯA cũng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả và trở thành một yếu tố được viral và nhắc đến trên mạng xã hội.

Màn hát live ấn tượng kết hợp với vũ đạo bắt mắt cùng dàn vũ công chuyên nghiệp của vũ đoàn Hoàng Thông vô cùng chỉn chu của Bích Phương đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng như khán giả Việt. Ngoài ra, nhiều fan quốc tế khi xem lại màn trình diễn của Bích Phương cũng đã không giấu nổi sự phấn khích và dành lời khen ngợi cho màn biểu diễn của Bích Phương.

bich-phuong (1)

bich-phuong (6)

Bên trong hậu trường Bích Phương được đông đảo vệ sĩ bảo vệ.

“Bích Phương đã cứu AAA tối nay!”, “Ôi, thành fan Bích Phương rồi!”… và rất nhiều lời khen có cánh khác đã được khán giả quốc tế dành tặng cho Bích Phương và hit mới – “Đi Đu Đưa Đi” trên sân khấu AAA 2019.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top