Nhạc

Vẻ điển trai của Đan Nguyên theo thời gian

Nam ca sĩ Đan Nguyên luôn thu hút người khác từ giọng hát đến ngoại hình.

0

Đan Nguyên sinh năm 1984 tại Huế, đến định cư ở Hoa Kỳ cùng mẹ và các em theo diện đoàn tụ gia đình năm 1998. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Đan Nguyên là anh cả của hai cô em gái và một cậu em trai.

1

2

Hiện nay Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình đại nhạc hội của Trung tâm Asia, cũng như theo đoàn nghệ sĩ của Trung tâm Asia sang Anh, Canada và Úc lưu diễn.

3

Năm 16 tuổi, Đan Nguyên bắt đầu dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và sau 6 cuộc thi, đã chiếm được tới 4 giải nhất từ Nam xuống Bắc Cali, một giải nhì tại Seattle thuộc tiểu bang Washington.

4

Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời cộng tác lần đầu tiên trong chương trình Asia 55 – Hát với thần tượng thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn tốt đẹp với khán giả khi song ca cùng thần tượng của anh, ca sĩ Chế Linh nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sỹ Trúc Phương.

5

Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng. Đan Nguyên đã từng theo học ngành Âm Nhạc tại một trường đại học ở vùng Quận Cam.

6

Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người

7

Vóc dáng ưa nhìn của Đan Nguyên cũng thu hút rất nhiều khán giả, gương mặt sáng, điển trai làm bao người ngất ngây.

8

Anh còn có body chuẩn 6 múi không thua kém bất cứ người mẫu trong và ngoài nước.

9

Vẻ đẹp Á đông như các tài tử Hồng Kông khiến Đan Nguyên nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

10

Tính tới thời điểm hiện tại, Đan Nguyên đã và đang là cái tên gây sốt ở tất cả các sân khấu ở Hải Ngoại. Tại Việt Nam, khán giả vẫn đang mong muốn anh sẽ có những dự án để phục vụ khán giả yêu mến trong suốt thời gian qua.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top