Nhạc

Vắng bạn gái, Bằng Kiều cô đơn giữa Đà Lạt lạnh

Chuẩn bị cho đêm nhạc “Cơn mơ băng giá” tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Hà Nội ngày 7 – 8/3/2016 Bằng Kiều đã có chuyến du ngoạn thành phố ngàn hoa để thực hiện những cảnh quay cho chương trình. Anh cho biết, rất nhiều lần đến Đà Lạt, nhưng lần này khiến anh có nhiều rung cảm nhất, có thể phù hợp với tâm trạng “Cơn mơ băng giá”. 

1 (1)

Như là một lời hẹn ước, cứ ngày 8/3 Bằng Kiều đều trở lại Hà Nội với những khán giả thân thương như là một đóa hoa muôn sắc gửi tới phụ nữ Hà thành.

1 (2)

1 (3)

1 (4)

Mỗi năm cả Bằng Kiều và ekip làm chương trình đều cố gắng tìm những cái mới trong kịch bản và dàn dựng để khán giả của Bằng Kiều như thấy được Bằng Kiều lột xác, mới nguyên.

1 (5)

1 (6)

Còn khán giả trẻ, một thế hẹn 9X sẽ thấy được họ trong những bản tình ca thời thượng, hợp xu hướng của các tác giả trẻ mà Bằng Kiều thể hiện trong Liveshow lần

1 (7)

1 (8)

1 (9)

Sau Liveshow đầu tiên đánh đấu sự trở về năm 2012 diễn ra tại hai miền Nam – Bắc, từ đó Bằng Kiều đi về giữa Việt Nam – Mỹ thường xuyên hơn, gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn và thậm chí ngoài âm nhạc, Bằng Kiều còn tham gia đóng phim, làm giám khảo truyền hình thực tế, đóng kịch… Phong độ của Bằng Kiều ngày càng mặn mà, duyên dáng hơn và cũng tình hơn rất nhiều..

1 (10)

1 (11)

1 (12)

1 (13)

Sự kết hợp giữa Bằng Kiều – Tấn Minh – Hồng Nhung – Trần Thu Hà thì đã nhiều lần rồi, nhưng với gương mặt trẻ, thế hệ đàn em là Uyên Linh thì đây là lần đầu tiên trên sân khấu lớn. Những mảng miếng sân khấu và sự kết hợp song ca ăn ý giữa hai người sẽ được đạo diễn Tấn Minh và giám đốc âm nhạc Dương Cầm tính toán kỹ và gây bất ngờ cho khán giả.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top