Nhạc

Vân Trang, Quốc Thái làm tình nhân sân khấu – Vy Oanh xinh đẹp đi ghi hình

Những ngôi sao hàng đầu làng giải trí hội ngộ trong số mới nhất của Bước chân hai thế hệ.

Bước chân hai thế hệ 23, chủ đề “Đêm hội quê hương” là cuộc hội ngộ của Dương Đình Trí cùng NSND Lệ Thủy, nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền, Vy Oanh, Nam Cường, Vân Trang, Quốc Thái, Thanh Thức, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Kha Ly, Huỳnh Đông, Ái Châu, Thanh Trúc, Anh Tài, Dương Cẩm Lynh, Mai Phương, Elly Trần, Dương Hiếu Nghĩa, Ngọc Liên, Phan Ngọc Luân, Ngọc Thuận, Lê Trung Cương…. vừa chính thức lên sóng.

A7_02091

Vy Oanh, Dương Đình Trí cùng dàn nghệ sĩ hết mình trên sân khấu

Trước đó giọng ca “Đồng xanh” diện váy nữ tính ở hậu trường.

10 năm, 23 số ghi hình, hơn 300.000 lượt theo dõi trên Youtube. Bước chân hai thế hệ dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của người yêu ca hát. Được khởi xướng và phát triển bởi Dương Đình Trí, 10 năm qua Bước chân hai thế hệ được công chúng yêu mến không chỉ bởi dàn sao có giọng ca hay, mà các tiết mục đầu tư bài bản. Dương Đình Trí cho biết, anh dồn hết tâm huyết cho “Bước chân hai thế hệ” dù thời điểm hiện tại làm chương trình ca nhạc việc thu hồi vốn rất khó khăn. Đam mê với âm nhạc, mong muốn nghệ sĩ có cơ hội thể hiện tài năng và xem là mái nhà thứ 2, anh không tiếc nuối khoảng thời gian dài gắn bó cùng Bước chân hai thế hệ.

Vân Trang (giữa) diện áo dài nổi bật trong vai trò MC. Theo chia sẻ từ Dương Đình Trí, anh đặt Vân Trang vào đúng chổ trong chương trình lần này khi cô trổ tài dẫn dắt lưu loát, truyền cảm.

Cạnh đó, cô trổ tài ca hát khi song ca cùng nam diễn viên Quốc Thái.

“Trí muốn tạo sân chơi nghệ thuật đa dạng, nhiều chủ đề để có nhiều đối tượng khán giả. Khó khăn khá nhiều, phải cực kỳ yêu nghề và tâm huyết với đứa con tinh thần thì mới có thể dy trì Bước chân hai thế hệ gần 10 năm như thế. May mắn, Trí nhận được sự động viên từ mẹ và anh chị em đồng nghiệp kỳ cựu đi cùng gần 10 năm. Nếu không có sự hỗ trợ thì không thể làm. Vì thế Trí không thể đề cập tiền bạc. Trí đầu tư để làm sao tiết mục mình và các bạn hay không thua kém nhau. Đó là lý do dù ai cũng bận rộn nhưng khi Trí chia sẻ kế hoạch cho số mới thì ai cũng rất nhiệu tình. Khi về đây mọi người nôn nao, vui đùa và cảm thấy như mái nhà không có bất cứ áp lực nào cả” – anh nói.

Với “Đêm hội quê hương”, Dương Đình Trí cùng ekip quyết định mang đến không khí vui tươi, lạc quan thông qua những sáng tác về tình yêu, quê hương, đất nước. Ngoài hai tên tuổi gạo cội của nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy và Ngọc Huyền, dàn sao trẻ tên tuổi góp phần cho thành công không nhỏ của chương trình lần này.

A7_00743

Đặc biệt với Bước chân hai thế hệ 23, sự xuất hiện của Mai Phương sau thời gian điều trị ung thư được quan tâm hơn hết. Nữ diễn viên – ca sĩ chia sẻ đây là chương trình cô tham gia nhiều số ghib hình và xem như gia đình thứ hai. Sự quan tâm của đàn anh Dương Đình Trí cùng nghệ sĩ trong ekip giúp Mai Phương có thêm tinh thần chữa bệnh.

Ngoài ra, nhân tố gây bất ngờ khác là Elly Trần khi lần đầu tiên lấn sân ca hát. Dương Đình Trí tiết lộ, anh bất ngờ khi đàn em lựa chọn chương trình của mình để lấn sân lĩnh vực mới. Không thua kém anh chị đi trước, Elly Trần có giọng hát ngọt ngào và bắt tai.

Liveshow Bước Chân Hai Thế Hệ 23

Bước chân hai thế hệ 23 gồm 2 chủ đề, nhạc xuân và dạ vũ remix. Sau phần 1 của Bước chân hai thế hệ 23, những phần tiếp theo lên kênh Youtube riêng của chương trình vào thứ 6 hàng tuần. Trong 2019, Dương Đình Trí dự định làm chương trình đặc biệt, qui tụ dàn nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình 10 năm qua. Theo anh, hiện tại phần ý tưởng đã hoàn thiện 60%, chỉ chờ đúng thời điểm để bung xõa với đam mê dòn nén bao lâu nay. Dương Đình Trí cũng sẵn sàng tạo cơ hội để nghệ sĩ trẻ có dịp hát và phát triển nghề nghiệp cùng đồng nghiệp khác trong “Bước chân hai thế hệ”.

Theo Lý Mục/xevathethao

To Top