Nhạc

Văn Mai Hương tốn 1 tỷ đồng cho 3 phút làm MV

Mona Lisa tiêu tốn hầu hết số tiền Văn Mai Hương tiết kiệm thời gian qua.

MAN_3047

Trở lại sau thời gian trầm cảm, Văn Mai Hương vẫn là tên tuổi được quan tâm trong làng giải trí. Dễ dàng nhận thấy cô bé 16 tuổi của Vietnam Idol ngày nào trưởng thành nhanh chóng.

MAN_3271

MV “Mona Lisa” là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Văn Mai Hương sau thành công của single, MV “Ngày gần anh” phát hành năm 2014. Ngoài phần âm nhạc được chú trọng hàng đầu, phần hình ảnh, nội dung của music video mới cũng được Văn Mai Hương và ê kíp quan tâm, đầu tư kĩ lưỡng.

MAN_3023

Sự trở lại của Văn Mai Hương làm đồng nghiệp vui mừng. Quốc Thiên đến chúc mừng đàn em với trang phục đơn giản nhưng nổi bật.

MAN_3149

Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Ái Phương đều dành cho Văn Mai Hương tình cảm tốt đẹp. Những người bạn thân thiết luôn kề cận Văn Mai Hương kể cả khi cô loay hoay tìm hướng đi phù hợp.

MAN_3206

Dũng Hà

MAN_3281

Không đi cùng Dương Khắc Linh như thường lệ, Trang Pháp diện bộ váy bó sát đến chúc mừng đồng nghiệp.

MAN_3331

Dương Khắc Linh

MAN_3294

Trong buổi ra mắt, nhạc sỹ Huy Tuấn cùng Văn Mai Hương chia sẻ quá trình làm MV. Giọng ca “Nếu như anh đến” tiết lộ mình mất gần 1 tỷ đồng để hoàn thành MV “Mona Lisa”. Sau hơn một năm “ở ẩn”, Văn Mai Hương đã lấy lại được tinh thần, phong độ để sẵn sàng cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc mới mẻ, chất lượng nhất.

Mona Lisa – Văn Mai Hương

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top