Nhạc

Văn Mai Hương nhắn Trường Giang: Đã hứa là sẽ có duyên mà sao anh vẫn vô duyên vậy!

Việc Trường Giang ‘chiếm sóng’ truyền hình trong lễ trao giải Mai Vàng 2017 tối qua (18/1) để cầu hôn với Nhã Phương đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Màn cầu hôn bất ngờ mà Trường Giang dành cho Nhã Phương nhanh chóng trở thành ‘tiêu điểm’ showbiz Việt từ đêm qua đến nay. Tuy nhiên bên cạnh ủng hộ, rất nhiều ý kiến cũng thể hiện sự không hài lòng trước hành động của nam danh hài. Nhiều ý kiến cho rằng, Trường Giang đã quá ích kỉ khi lợi dụng thời gian để phát biểu cảm nghĩ khi lên nhận giải của mình thành màn cầu hôn Nhã Phương. Anh đã vô tình cướp sóng truyền hình và làm lu mờ các nghệ sĩ được trao giải còn lại trong ngày họ được vinh danh sau một năm lao động nghệ thuật miệt mài.

Khi đang ở trong tâm bão của dư luận về việc là được đánh giá là ‘non dạ’ của mình, Trường Giang tiếp tục phải đối mặt với áp lực khác khi nhiều đoạn clip Trường Giang dẫn chương trình ‘vô duyên’ bị ‘đào mộ’.

Điển hình là việc trong một sự kiện gần đây, khi anh đảm nhận vai trò MC chương trình, nhưng ‘Mười Khó’ liên tục mắc những sai lầm không đáng có, khiến khán giả ngán ngẩm. Đặc biệt là đoạn Trường Giang mời Văn Mai Hương lên sân khấu giao lưu cùng khán giả.

Khi đó giọng ca Nếu như anh đến đang giới thiệu bài hát đến khán giả thì Trường Giang chặn lời, nói cô nói lời dẫn ‘buồn ngủ’. Dù Văn Mai Hương đã đáp trả khôn khéo Trường Giang rằng do bài hát cô sắp thể hiện là một bài buồn nhưng nam danh hài vẫn không buông tha: ‘Không! Anh sẽ làm em buồn ngay bây giờ! Tình yêu sao rồi? Anh sẽ làm em buồn ngay bây giờ luôn đó’.

Chẳng nề hà, giọng ca Chuyện tình nhà thơ ‘dằn mặt’ thẳng thừng khiến Trường Giang ‘á khẩu’: ‘Vừa nãy anh hứa trong sân khấu là hôm nay ra sẽ có duyên mà sao khi ra anh vẫn vô duyên vậy?’

Văn Mai Hương thẳng thắn chê Trường Giang nói chuyện vô duyên

Văn Mai Hương thẳng thắn chê Trường Giang nói chuyện vô duyên

Trước đó, Trường Giang cũng mắc vô số những ‘hạt sạn’ trong vai trò làm MC của mình như quên tên nhóm nhạc, nhầm tên ca sĩ, thậm chí nhiều câu dẫn ‘lố’ của anh vô tình ‘động chạm đến lòng tự ái’ của các nghệ sĩ.

Có lẽ qua sự việc này, Trường Giang cần học cách tiết chế cảm xúc của mình như lời NTK Đức Hùng đặt vấn đề: ‘Lần này em cầu hôn, lần sau em làm những gì ai mà biết được nếu em ủ mưu trước từ cánh gà? Mình thấy Trường Giang làm như vậy là không ổn rồi chút nào. Nếu Trường Giang có sự tính toán trước lại càng không được, lần sau ban tổ chức nào dám mời em lên sóng truyền hình trực tiếp nữa không? Rất nhiều điểm trừ cho Trường Giang rồi. Em còn trẻ người non dạ quá!‘.

Theo Hiền Trần/Báo Đất Việt

To Top