Nhạc

Văn Mai Hương được nhiều phụ huynh yêu thích tại hậu trường Idol Kids

Tối 07/07, tập 5 của “Vietnam Idol Kids” ngoài việc nhận định các phần dự thi của 6 ứng cử viên sáng giá nhất, bộ ba giám khảo: Văn Mai Hương, Isaac, Bích Phương còn đảm nhận vai trò hướng dẫn cho các thí sinh nhất định.

Với việc bốc thăm ngẫu nhiên, Văn Mai Hương đã hỗ trợ trực tiếp 3 giọng ca đầy tiềm năng là: Quang Linh, Minh Hiền và Thiên Khôi. Không chỉ lựa chọn những ca khúc phù hợp để các em thể hiện, trong suốt tuần qua, Văn Mai Hương đã tận tình theo sát, chỉ dẫn để các học trò có thể tự tin tỏa sáng trong đêm thi quan trọng.

111

222Khi chương trình diễn ra, Thiên Khôi khiến cho khán giả ở trường quay “bấn loạn” với phần biểu diễn ca khúc “Counting Star”. Không chỉ ghi điểm bởi giọng hát chắc chắn, Thiên Khôi còn gây thích thú với màn đánh trống đầu chuyên nghiệp. Ở phần nhận xét, Isaac đánh giá Thiên Khôi như một nghệ sĩ thực thụ, Bích Phương cảm thấy tự hào khi chương trình có một thí sinh triển vọng còn Văn Mai Hương cho biết cậu bé này có nhiều điểm khác biệt so với những bản nhỏ tham gia các show truyền hình thực tế.
333
Với Quang Linh, tuần này Văn Mai Hương lựa chọn cho bé thể hiện ca khúc quen thuộc “Mẹ tôi”. Được trình bày bài hát đúng sở trường, “Hoàng tử bolero nhí” đã dễ dàng chinh phục dàn giám khảo để nhận được nhiều lời khen ngợi như: tiến bộ trong giọng hát, biết cách truyền tải cảm xúc ca khúc mình thể hiện…
444
Không hề thua kém Thiên Khôi và Quang Linh, cô bé đầy nghị lực Minh Hiền làm cho giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay xúc động khi thể hiện ca khúc “Tự nguyện”.

Ngoài các học trò, trong tuần thi này, Văn Mai Hương cũng đưa ra những lời góp ý chân thành cho các giọng ca của đội Isaac, Bích Phương để các em rút kinh nghiệm, cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đua nước rút.

666

888

888-1Do nhận được số phiếu bình chọn thấp, cô bé mũm mĩm Thanh Ngọc phải nói lời chia tay với chương trình. Dù khá bình tĩnh lúc MC Hoàng Oanh đọc kết quả, nhưng khi vào hậu trường, Văn Mai Hương cũng không giấu được sự xúc động. 999 

999-1 

1000Bên cạnh việc động viên giọng ca mà cô rất quý mến, Văn Mai Hương cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện, chụp hình kỉ niệm với phụ huynh, người thân của thí sinh.

Ảnh: Cao Minh Mẫn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top