Nhạc

Văn Mai Hương bật khóc bên fan điển trai

Tham gia trình diễn tại một sự kiện tại TPHCM đêm qua, Văn Mai Hương bất ngờ đến bật khóc khi fans club đã chờ sẵn ở sân khấu để cùng cô thổi nến mừng sinh nhật.

Đây được coi là một trong những hoạt động đáng yêu nhất của hội những người yêu mến Văn Mai Hương khi luôn dõi theo mọi hoạt đông của nữ ca sỹ “Nếu như anh đến” và chia sẻ những câu chuyện thú vị của Văn Mai Hương từ lúc vào nghề.

“Tôi đã vào nghề ca hát từ lúc còn rất trẻ, cũng từng ham muốn nổi tiếng và luôn muốn mình là một ca sỹ hàng đầu. Chính vì thế, tôi đã có lúc rơi vào khủng hoảng nặng, muốn trốn tránh thế giới, khi mọi việc không như ý. Nhưng cũng nhờ những khoảng lặng ấy, tôi dần nhận ra, mình không còn là một đứa trẻ nữa mà cần cả thế giới đến dỗ dành.

Tôi là một người trưởng thành, và tôi coi âm nhạc là một lựa chọn mang tính chất định mệnh. Thế thì, việc nổi tiếng nhất thời sẽ mang tới chuyện gì? Nó chỉ làm cho mọi thứ trở nên buồn bã mà thôi. Tôi xác định lại chính mình, con đường tôi đi có thể chậm hơn, nhưng chắc chắn phải bền vững hơn. Và mỗi sản phẩm ra đời, phải mang đến cho công chúng một thông điệp đẹp đẽ nào đó”, Văn Mai Hương chia sẻ.

IMG_4943

Văn Mai Hương mặc trang phục bó sát tôn đường cong cơ thể.

IMG_5015

IMG_5026

Tại sự kiện ca hát mới nhất của mình trong năm 2016, Văn Mai Hương đã mang đến cho khán giả những ca khúc tuyệt vời nhất của mình như “Beautiful”, “Monalisa”, “Nếu như anh đến”…

IMG_5041

IMG_5061

Người đẹp hát và nhảy cực sung trên sân khấu.

IMG_5085

 Các fans đã dành cho cô những lời chúc tốt đẹp và mang bánh cùng cô thổi nến sinh nhật ngay trong cánh gà sân khấu.

IMG_5094

 Văn Mai Hương cũng chia sẻ, mỗi dịp sinh nhật cô đều về nhà tại Hà Nội để tổ chức sinh nhật cùng với cậu em trai, vì cả hai sinh cùng ngày.

IMG_5095

Tuy nhiên, năm nay, vì lịch diễn quá dày tại phía Nam, nên cả gia đình sẽ cùng bay vào Sài Gòn để chung vui cùng cô. Văn Mai Hương đang có dự định phát hành album mới vào cuối năm nay.

IMG_5140(1)

Đặc biệt, vào dịp 20.10 tới, cô cùng 4 học trò của mình trong Idol Kids sẽ xuất hiện trong một MV cảm động về tình mẫu tử.

Ảnh: Duy Anh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top