V-pop

Tiến Đạt đá xéo Hari Won chiêu trò

Hari Won đã đăng status hỏi về tình yêu, thế nhưng, câu trả lời mà cô nàng nhận được không phải Trấn Thành mà là từ Tiến Đạt…

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Hari Won đã đăng tải một bức ảnh selfie của chính cô với biểu cảm rầu rĩ, kèm theo đó nữ ca sĩ không quên đặt câu hỏi vu vơ: “Tình yêu là gì?? Có ai có thể định nghĩa chính xác được không?”. Ngay lập tức, thay vì sự xuất hiện của MC Trấn Thành như nhiều người dự đoán, người yêu cũ của Hari – rapper Đinh Tiến Đạt đã cho cô câu trả lời. Anh đúc kết rất súc tích bên dưới phần bình luận: “Tình yêu là khởi đầu của khổ đau”. Không chịu thua tình cũ, Hari đáp trả: “Thế giờ anh đã vượt qua được khổ đau của hơn 8 năm rồi. Chức mừng anh nha!”.

1

Hari thắc mắc về tình yêu trên facebook.

Trước dòng trạng thái có phần khó hiểu này của giọng ca “Hương đêm bay xa”, số đông cư dân mạng không khỏi cảm thấy bất ngờ, đồng thời đưa ra thắc mắc, rõ ràng là Hari Won đang trong mối quan hệ yêu đương với Trấn Thành, cặp đôi thậm chí còn luôn xuất hiện với hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, vậy tại sao cô lại không hiểu được tình yêu là gì? Hay liệu tình cảm của cả 2 đang gặp vấn đề?

Có thể thấy trong suốt thời gian vừa qua, Hari Won thường xuyên có những status than thở, úp mở dễ gây hiểu lầm. Không ai có thể hiểu được rốt cuộc đang có chuyện gì xảy ra với cô nàng bởi sau những nghi vấn trục trặc về tình cảm, họ vẫn thấy Hari và Trấn Thành dính nhau như sam, cả 2 không ngần ngại tình tứ, thân mật ở các địa điểm công cộng. Các hành động cứ lặp đi lặp lại, từ loạt trạng thái tâm trạng, công chúng chưa kịp ngờ vực số ngày họ yêu nhau được bao lâu mà đã xảy ra mâu thuẫn thì đã lại thấy 2 người bên nhau hồn nhiên cười cười, nói nói.

Cũng bởi thế mới có nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích tình yêu của bộ đôi ngôi sao chẳng khác nào trò hề được dựng lên để trêu ngươi dư luận. Trấn Thành nổi tiếng là một MC lắm chiêu trò đã đành, nhưng Hari Won trước thật thà bao nhiêu, giờ cũng đua đòi học theo người yêu, thích làm màu để gây sự chú ý đã khiến không ít người cảm thấy thất vọng.

Chính Tiến Đạt, người đã luôn ở bên và yêu thương Hari trong suốt 9 năm trời dường như cũng không thể thích ứng được với sự thay đổi quá nhanh của nữ ca sĩ. Nhìn cái cách mà nam rapper phản ứng trước câu hỏi ra điều ngây ngô của Hari là thấy, dường như anh đang ngấm ngầm đá xéo tình cũ và cách sống thiếu chân thành của cô.

2

Đến Tiến Đạt cũng phải lắc đầu ngán ngẩm trước sự thay đổi của Hari Won.

Có một chuyện hiển nhiên mà ai ai cũng biết đó là, sau khi quyết định dứt tình với Tiến Đạt, Hari Won đã ngã vào vòng tay của Trấn Thành ngay sau đó. Dù cặp đôi có thi nhau lên tiếng nói lý, kể lể về việc mình đã buồn bã ra sao, phải rơi vào hoàn cảnh nào thì mới cảm thấy rung động với đối phương đến mức quên đi người cũ, thì sự thật Hari đã rất hạnh phúc bên Trấn Thành dù mới đây thôi vừa chia tay Tiến Đạt vẫn là một điều không thể chối cãi.

Rõ ràng, mải vui thế thì thời gian đâu để mà nữ ca sĩ gốc Hàn khổ đau như lời nam rapper nói?

Theo Báo Đất Việt

To Top