Nhạc

Sau nghi vấn đạo nhạc T-ARA, Quang Hà xin lỗi và tháo gỡ MV, tự nhận: “Làm nghề như thế là không được!”

Khi được nghe lại cả hai ca khúc thì Quang Hà đã nhận lỗi sai của mình và tuyên bố: “Làm nghề như thế là không được!”

Chiều qua (4/7), nam ca sĩ Quang Hà đã chính thức mở cuộc họp báo để có những chia sẻ cũng như phát ngôn về sản phẩm âm nhạc vừa cho ra mắt Ai rồi cũng sẽ khác. Ca khúc này vướng nghi vấn đạo bài hát Day by Day của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ARA. Ngoài Quang Hà thì nhạc sĩ Phúc Trường, cha đẻ của bài hát này cũng xuất hiện để có thể trao đổi kỹ hơn với truyền thông về quá trình sáng tác và những vấn đề liên quan đến chuyên môn.

LUAN0074

Quang Hà gặp gỡ giới truyền thông để chính thức lên tiếng về những ồn ào với ca khúc vừa ra mắt.

Khi được nghe lại cả hai ca khúc thì Quang Hà nhận lỗi sai của mình: “Bản thân Quang Hà gửi lời xin lỗi vì mình làm ra sản phẩm bị giống, làm nghề như thế là không được, mình nhận sai vì không cập nhật hết trước khi cho ra mắt. Quang Hà xin lỗi đến cộng đồng fan T-Ara nói riêng và fan Kpop nói chung vì đã ảnh hưởng đến thần tượng của các bạn. Dẫu vậy, Quang Hà vẫn muốn chia sẻ đây là một sự vô tình chứ không phải cố ý. Quang Hà đã đi hát 19 năm nay và không thể bất chấp để chỉ để nổi tiếng vì 1 bài hát này”.

LUAN0067

Để khắc phục việc giống nhau ở đoạn intro của hai ca khúc thì nam ca sĩ và ê-kíp đã quyết định thực hiện bản phối hoàn toàn mới cho Ai rồi cũng sẽ khác. Ngoài ra, Quang Hà đã tháo toàn bộ hết những bản cũ của ca khúc mình cho ra mắt và thay lại phiên bản mới do Tân Vinh hòa âm lại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ và ê-kíp khẳng định đây không phải là chiêu trò hay tạo scandal gây chú ý. Bởi lẽ, Ai rồi cũng sẽ khác và các MV cũng như liveshow sắp tới của anh đều có nhà tài trợ và đây là 1 chuỗi dự án hoành tráng. Nếu cố ý sắp đặt scandal như vậy thì Quang Hà rất dễ bị cắt chi phí, thiệt hại rất nhiều. Hơn nữa, bao năm qua anh luôn làm nghề một cách chân chính và không muốn ồn ào.

LUAN9769

Về phía nhạc sĩ Quốc Trường, anh cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi với các fan T-ARA. Bản thân anh trong lúc không bình tĩnh đã đăng tải dòng trạng thái nóng nảy để xảy ra hiểu lầm. “Phúc Trường gửi lời xin lỗi chân thành về những phát ngôn gây ảnh hưởng đến các bạn và cả thần tượng của mọi người. Mình nhận lỗi về phần này và sẽ cẩn thận hơn cho những phát ngôn sắp tới” – nam nhạc sĩ tâm sự.

LUAN0012

theo helino

To Top