Nhạc

Được hỏi về phát ngôn của Duy Mạnh, Lệ Quyên: “Không nên quan tâm đến ý kiến, đánh giá đó”

“Bất kể đánh giá nào mang tính chất cá nhân thì mọi người cũng không nên quan tâm đến ý kiến, đánh giá đó” – Lệ Quyên cho biết.

Vừa qua, Lệ Quyên đã có mặt tại một sự kiện tại Sài Gòn. Tại đây, nữ ca sĩ đã có buổi giao lưu và trả lời nhanh với khán giả trên kênh iHay TV.

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình trước việc ca sĩ Duy Mạnh phát ngôn về phụ nữ Việt Nam, Lệ Quyên khéo léo trả lời:

Được hỏi về phát ngôn của Duy Mạnh, Lệ Quyên nói: Không nên quan tâm đến ý kiến, đánh giá đó - Ảnh 1.

“Tôi nghĩ rằng, bất kể đánh giá nào mang tính chất cá nhân thì mọi người cũng không nên quan tâm đến ý kiến, đánh giá đó. Cá nhân nào cũng có quyền đánh giá như thế, nên thôi, cứ tôn trọng quyền cá nhân của mỗi người.

Chỉ có điều, với bản thân tôi, khi đưa ra bất cứ nhận định nào, tôi cũng phải thận trọng, để cho nhận định mình nói không mang tính nhạy cảm, để mọi người không hiểu lầm suy nghĩ, lời nói của mình. Đó là tốt nhất”.

Đứng trước tình huống gặp một người ngoại quốc và phải nói về phụ nữ Việt Nam, Lệ Quyên bày tỏ:

“Khi đứng trước người ngoại quốc, tôi sẽ nói một cách đơn giản nhất về phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam luôn luôn và hầu như ai cũng có sức chịu đựng, chịu thương chịu khó. Phụ nữ Việt Nam có truyền thống kín đáo, kĩ càng của người phụ nữ Á Đông.

Đó là điều tôi muốn nói nhất khi nói về phụ nữ Việt Nam cũng như chính bản thân mình”.

Cách trả lời của Lệ Quyên được đánh giá là khéo léo và hợp tình hợp lí.

Được hỏi về phát ngôn của Duy Mạnh, Lệ Quyên nói: Không nên quan tâm đến ý kiến, đánh giá đó - Ảnh 3.

Được biết, cách đây không lâu, ca sĩ Duy Mạnh đã gây xôn xao dư luận khi phát ngôn về phụ nữ Việt Nam bằng những từ ngữ nhạy cảm khi trò chuyện với người nước ngoài.

Theo đó, Duy Mạnh đã hỏi người đàn ông ngoại quốc rằng, “thích gái Việt Nam không? Gái Việt Nam rất ngon, rất dâm, đẹp và sexy“. Không chỉ dừng ở đó, Duy Mạnh còn hứa với người ngoại quốc kia, “khi nào về Việt Nam, dẫn đi chơi gái. Ok“.

Phát ngôn của Duy Mạnh ngay lập tức nhận phải làn sóng chỉ chích, ném đá từ dư luận.

theo thế giới trẻ

To Top