Nhạc

Ưng Hoàng Phúc tung MV mừng Quốc tế thiếu nhi cùng con trai

Nhân dịp Johnny Quốc Minh vừa tròn một tuổi, Ưng Hoàng Phúc quyết định thực hiện một MV nhạc thiếu nhi mà nhiều bậc phụ huynh thuộc nằm lòng như: ‘Em đi chơi thuyền’, ‘Con cào cào’, ‘Bố là tất cả’ và ‘Cả nhà thương nhau’ được hoà âm remix sôi động, trẻ trung.

Đây là món quà ý nghĩa, dễ thương mà Ưng Hoàng Phúc dành tặng cho con trai của anh cũng như là các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đây cũng là lần đầu tiên con trai của Ưng Hoàng Phúc xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt như thế.

IMG_3700
Ưng Hoàng Phúc và con trai

Sản phẩm lần này không giống bất kỳ một MV nào mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc phát hành trong sự nghiệp của mình từ trước đến giờ. Vì trên hết MV được khởi nguồn từ tình cảm thiêng liêng của một người cha dành cho con. Sau chính là mong muốn từ âm nhạc, không chỉ thiên thần của mình được vui, mà tất cả các bé thiếu nhi đều được cảm nhận ngay sự đẹp đẽ của giai điệu du dương của từng nốt nhạc khi còn bé. Với niềm hạnh phúc khi làm bố, khán giả có thể cảm nhận được ngay qua từng khung hình của anh với con trai hết sức chân thật.

Những hình ảnh trong MV sẽ được ghi lại qua khoảnh khắc tự nhiên nhất của bố con Ưng Hoàng Phúc với những trò chơi quen thuộc gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người như đạp vịt, tàu lượn, vòng quay ngựa gỗ,… Dù chỉ mới một tuổi và đang chập chững tập đi nhưng Johnny tỏ ra khá dạn dĩ trước máy quay cùng anh trai, em không hề quấy khóc khi gặp nhiều người lạ mà ngược lại rất đáng yêu và lém lỉnh.

IMG_3485

IMG_3632

IMG_3649

Tuy nhiên, trong làm phim có 3 điều khó nhất được gói gọn trong 3 chữ cái A-B-C có nghĩa là “Animal (thú vật) – Boat (thuyền bè) – Child (trẻ em)”, thì khi thực hiện MV này, Ưng Hoàng Phúc và cả ekip đều không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định, mọi người đều phải “tuân theo” giờ giấc của bé, mỗi phân cảnh được bố trí, sắp đặt và quay thật nhanh để tránh trường hợp bé mệt và đói. Giờ ngủ trưa của bé thì ekip phải nhanh chóng thế bằng một cảnh quay riêng cho Phúc.

IMG_3967

Johnny Quốc Minh dễ chịu là thế nhưng cũng không ít những lần em làm “mặt ngầu”, không chịu cười, những lúc đó, từ mẹ Kim Cương, anh trai, đến chị quay phim, chụp hình, anh hắt sáng, trợ lý… đều tập trung hết công suất chọc bé cười, mỗi người một kiểu, người hát, người múa… làm đủ trò chỉ cần Johnny nhoẻn miệng thôi là ekip thở phào nhẹ nhõm.

IMG_4891
Gia đình hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương
IMG_4893

Quay một ngày dài mệt nhưng vui – đó là nhận định chung của cả ekip, vì muốn làm MV về con nít thì trước tiên phải yêu con nít thì mình mới “cảm” được nét dễ thương của bé trong từng khung hình. Chính vì thế khi chọn ekip quay MV lần này, Ưng Hoàng Phúc cũng chọn những người bạn thân thiết, những người đã hiểu và rất quý gia đình mình để trao niềm tin.

Hy vọng với sự cố gắng của Ưng Hoàng Phúc và con trai sẽ đem đến cho các bé một ngày Quốc tế thiếu nhi ngập tràn tiếng cười. Bên cạnh đó Ưng Hoàng Phúc cũng muốn gửi một thông điệp đến các bậc cha mẹ “Hãy dành thời gian vui chơi cùng con trẻ vì điều “xa xỉ” các em muốn không phải là những món đồ chơi đắt tiền, một cuộc sống tiện nghi, mà là một hạnh phúc gia đình, thời gian sum vầy bên nhau.”

Photo: Thanh Nhàn
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top