Nhạc

Ưng Hoàng Phúc tình cảm bên con riêng, con chung

Ông bố điển trai làng nhạc hạnh phúc bên hai cậu quý tử.

IMG_4541

Là một ca sĩ rất yêu thương gia đình, Ưng Hoàng Phúc luôn tự hào và khoe với công chúng những hình ảnh đẹp về các thành viên trong gia đình nhỏ của mình từ người vợ xinh đẹp và đến hai cậu con trai.

IMG_4647

Cậu con trai lớn (ảo đó) là con của Kim Cương trong cuộc hôn nhân đầu. Dù vậy Ưng Hoàng Phúc thương bénhư con ruột.

IMG_4013

Mới đây, nam ca sĩ vừa thực hiện một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc cực đáng yêu của cậu con trai Johnny – thành viên mới nhất của gia đình Ưng Hoàng Phúc, vừa được hơn một tuổi.

IMG_4103Mặc dù luôn bận rộn với nhiều dự án âm nhạc, tuy nhiên, từ khi làm bố đến nay, Ưng Hoàng Phúc chưa bao giờ bỏ quên “giấc mơ tí hon” của mình, đó là 2 cậu con trai kháu khỉnh.

IMG_4104

Vì vậy, khi có thời gian, Ưng Hoàng Phúc tranh thủ chơi với các con, trò chuyện nhiều hơn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

IMG_4686

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một “ông bố bỉm sữa” thật sự với những công việc mà chỉ có những người bố tự tay chăm sóc con mới có cơ hội trải nghiệm như chuyện pha sữa, thay tã, tắm cho con…
IMG_4692Bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của ông bố bỉm sữa cùng 2 con trai cực kỳ đáng yêu, truyền lại cho khán giả thông điệp gia đình yêu thương đầy ấm áp.

IMG_4710 IMG_4726

Nhìn ánh mắt rạng ngời đầy hạnh phúc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho thấy anh đang tràn ngập năng lượng để cống hiến hết mình cho âm nhạc. Chắc chắn trong thời gian sớm nhất, Ưng Hoàng Phúc sẽ giới thiệu dự án âm nhạc được đầu tư công phu dành cho mùa Hè năm nay.

Photo: Thanh Nhàn

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top