Nhạc

Tưởng bị chỉ trích vì phát ngôn về tiền bạc, Phương Trinh Jolie lại được ủng hộ hết lòng

Sau khi phát ngôn ‘chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng’, Phương Trinh Jolie đã nhận được nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Bên cạnh những bình luận chỉ trích, những có người lại đồng thuận và ủng hộ nữ ca sĩ – diễn viên này.

Trong những ngày qua, cái tên Phương Trinh Jolie được mọi người chú ý nhiều hơn sau khi phát ngôn ‘chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng’ trong một bài phỏng vấn. Cô còn chia sẻ rằng mình không thích sống dựa vào ai, càng không bao giờ mở miệng xin tiền bạn trai. Nhưng cô lại muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡ một cách tự nguyện giúp đỡ về mặt tài chính, để bản thân cô có thể an tâm về tương lai. Sau những chia sẻ của nữ ca sĩ, cộng đồng mạng đã bủa vây chỉ trích cho rằng Phương Trinh Jolie có cách sống thực dụng, chỉ mong được hưởng chứ chẳng muốn làm.

1
Phương Trinh Jolie

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến vừa kể trai lại có những người vô cùng ủng hộ, thậm chí còn cho rằng quan điểm của nữa ca sĩ rất thẳng thắn, đáng để suy ngẫm.

2

3

Người đọc Hoàng Nam đến từ Hà Nội cho biết: “Phương Trinh Jolie thu nhập 100 triệu thì yêu người bằng cô ấy thì có gì đâu. Mà 100 triệu có nhiều đâu. Toàn những người nghèo nhảy vào mỉa mai cô ta, có quá đáng lắm không? Mấy cô kia toàn yêu đại gia thì không ai nói, mà đại gia các bạn có biết thu nhập bao nhiêu không, 1 năm mấy chục tỷ là bình thường, có người cả trăm tỷ”.

Ủng hộ cô bé này. Tôi không mấy khi tham gia bình luận về những người trong giới showbiz. Nhưng tôi thấy em gái này có cách nhìn rất rõ ràng về tương lai. Ai cũng có quyền đặt ra những tiêu chí cho cuộc sống của chính mình. Hạnh phúc là sự cảm nhận. 100 triệu 1 tháng mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ có thể sẽ là: và anh ấy cũng yêu tôi, anh ấy hiểu, đồng cảm và có cùng lối sống với tôi. Chúc em sớm tìm được người đàn ông như vậy. Tôi tin là hoàn toàn có thể” – khán giả Nguyễn Trung Hưng chia sẻ thêm.

Với cuộc sống đầy hào nhoáng trong giới showbiz hiện nay, những phát ngôn liên quan đến tình – tiền của các nghệ sĩ đều gặp phải những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Trước Phương Trinh Jolie, người mẫu Ngọc Trinh cũng từng làm “dậy sóng” dư luận với những phát ngôn: “Không tiền cạp đất mà ăn”, “Tôi ngu nhưng giỏi kiếm tiền”. Hay ca sĩ Hải Băng từng thẳng thắn thừa nhận: “Đại gia bỏ chục nghìn USD mời tôi đi nước ngoài”. Người mẫu Linh Chi cũng từng gây “sốc” với phát ngôn: “Người chịu móc tiền đưa bạn mới chứng tỏ thật lòng yêu bạn”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top