Nhạc

Tuấn Hưng xin lỗi khán giả sau vụ bị khách ném ly lên sân khấu

Nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ những xin lỗi khán giả của mình vì sự cố đáng tiếc trong đêm diễn tối qua tại quán bar ở Nha Trang.

Sau sự cố ồn ào đêm qua bị khán giả ném ly lên sân khấu trong quán bar, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ viết những dòng chia sẻ khá tâm trạng: “Buồn một chút. “Sinh nghề tử nghiệp” các cụ có câu. Tôi đây mang tiếng hát đi dâng cho Đời, làm vui cho mọi Người. Chẳng bao giờ nề hà bất cứ chuyện gì dù là khó khăn gian khổ đến mấy”.

1

Ngoài ra, nam ca sĩ còn gửi lời xin lỗi khán giả trong đêm qua vì đã là họ mất vui và không được nghe anh hát trọn vẹn. Anh viết: “Hôm qua đang vui. Khán giả đang máu. “Kẻ giấu mặt” phá hỏng một cuộc chơi vui của tất cả mọi người. Chân thành xin lỗi khán giả đã đến Havana đêm qua”.

2

Ngay khi sự việc xảy ra, Tuấn Hưng đã nhận được sự bảo vệ rất chu đáo từ phía bảo vệ của quán bar
Hôm qua (16/12), Tuấn Hưng đã có buổi biểu tại một quán bar ở Nha Trang và gặp sự cố. Theo lời kể của một khán giả có mặt, trong lúc Tuấn Hưng đang hát, rất nhiều khán giả chạy lên sân khấu để xin chụp ảnh cùng nam ca sĩ, khiến bảo vệ phải đứng xung quanh Tuấn Hưng ngay trên sân khấu. Do thấy bất tiện cho nhóm bảo vệ của quán bar, Tuấn Hưng đã quyết định cho dừng nhạc lại và giải thích cho khán giả hiểu. Bất ngờ lúc đó, một chiếc ly từ dưới khán giả bị ném lên sân khấu. Tuấn Hưng tỏ ra rất tức giận và hỏi: “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”. Ngay lúc đó, có một người đàn ông ở bên dưới giơ tay nhận mình ném. Tuấn Hưng rất tức giận gọi người đàn ông đó lên sân khấu và muốn đi xuống phía dưới nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top