Nhạc

Tuấn Hưng quyên góp được 303,5 triệu cho ngư dân Hà Tĩnh

Trong những ngày qua dự luận đang xôn xao vì hiện tượng cá chết hàng loạt tại vùng biển miền trung, ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng HAT của mình cùng với những người bạn của mình đã xuống tận nơi thăm hỏi trao quà và động viên bà con ngư dân.

Ca sĩ Tuấn Hưng và đội bóng HAT của mình thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, thời gian gần đây cả nước đều hướng về miền Trung đặc biệt là vùng biển Vũng Ánh, Hà Tĩnh nơi đã diễn ra hiện tượng cá chết hàng loạt làm lao đao cuộc sống của các ngư dân tại đây.

Doi Bong HAT cua TH voi nhieu Hoat dong thien nguyen

IMG_0847

Trong lúc các cơ quan chức năng còn đang tích cực xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tượng cá chết hàng loạt thì ca sĩ Tuấn Hưng cùng với bạn bè của mình ở khắp mọi nơi cùng chung tay quyên góp được số tiền 303,5 Triệu đồng, và số tiền này đã được ca sĩ Tuấn Hưng, nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Vũ Duy Khánh thay mặt cho những người có tấm lòng hảo tâm đến 3 xã của Hà Tĩnh thăm hỏi và tặng quà cho các ngư dân nhằm khắc phục khó khăn do cá chết hàng loạt.

Trong cái nắng nóng lên đến 40 độ của biển Hà Tĩnh Tuấn Hưng nhìn những con tầu xếp hàng dài ở cảng không thể ra khơi, ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đến thăm hỏi thì được bà con cho biết không dám ra khơi đánh bắt nữa, vì ra cũng không có cá ở gần, mà đánh bắt xa bờ thì có bắt được cá thì cũng không có người nào dám mua nên bà con chỉ biết neo tầu chờ đợi. Nhìn bà con ngư dân ai cũng ngao ngán với cuộc sống bấp bênh Tuấn Hưng không khỏi nghẹn ngào anh có chia sẻ: “Sau khi đi đến 3 xã chứng kiến đời sống thực tế của các ngư dân thì anh cảm thấy rất thương xót, sự việc cá chết hàng loạt ảnh hưởng quá lớn đến các ngư dân tại đây, mọi người ở đây chỉ biết chờ đợi. Nguyên nhân như thế nào, sự việc sẽ tiếp diễn ra sao thì ngư dân vẫn phải đang chờ đợi các cơ quan chức năng, chờ đợi những người có trách nhiệm xử lý thì anh cho biết người dân chỉ biết tương thân tương ái hỗ trợ lẫn nhau và đây cũng chính là khẩu hiệu mà anh cùng đội bóng HAT của mình đưa ra.”

IMG_1196

Niem vui hien ro tren khuon mat ba con

Tuan Hung muon nguoi dan vn hay giup nguoi vn

IMG_0984

Anh cũng cho biết sẽ có những chuyến đi tiếp tục thế này nữa nếu như mọi việc sẽ chưa sáng tỏ và ngư dân vẫn phải chịu thiệt thòi không có được một sự đền bù nào thoả đáng thì anh sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm hướng trái tim về miền Trung. Bên cạnh đó, sự minh bạch trong từ thiện được đặt lên hàng đầu, nên Tuấn Hưng quyết không để yên nếu như anh biết có người gian dối ăn chặn tiền của ngư dân.

IMG_1190

IMG_1208

Trước đó một ngày Tuấn Hưng và đội bóng HAT đã có một trận bóng giao hữu với đội tuyển Thuận Mai tại Hương Sơn – Hà Tĩnh, trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1 và chính bà con ở Hương Sơn Hà Tĩnh cũng quyên góp số tiền 130 Triệu để ủng hộ các ngư dân bị ảnh hưởng bởi cá chết hàng loạt.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top