Nhạc

Tuấn Hưng: ‘Đời nghệ sĩ nay đây mai đó’

Chuẩn bị đi lưu diễn ở nước ngoài, Tuấn Hưng đã có những lời nhắn nhũ dành cho vợ và cậu con trai đáng yêu của mình.

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa có những chia sẻ khiến người đọc vô cùng xúc động và yêu mến anh nhiều hơn. Được biết, Tuấn Hưng chuẩn bị sang đường đi Mỹ lưu diễn hơn một tháng. Và trước khi đi, giọng hát “Nắm lấy tay anh” đã không quên dành những lời nhắn nhủ những lời yêu thương dành cho vợ của mình.

“Xách micro lên và đi. Đời nghệ sĩ là thế. Nay đây mai đó. Phải rời xa tổ ấm lúc này quả thật khó khăn. Phải lừa mãi mới không bị cục cưng của bố phát hiện. Bố phải xa em 1 tháng trời, đó là điều bố ngán nhất. Và nhất là lúc em đã bắt đầu cảm nhận được mọi thứ xung quanh. Bố đi nhanh rồi sẽ về vơi em nhé….

Tạm biệt Ông bà Nội Ngoại Su Hào và 1 nửa của anh Trần Thu Hương nhé. Nhớ cả nhà nhiều lắm.” – Tuấn Hưng viết.

1

Bé Su Hào càng lớn càng bụ bẫm, kháu khỉnh. Tuấn Hưng từng tâm sự trên trang cá nhân, từ ngày Su Hào ra đời, anh bỗng ‘ra dìa’ vì cậu bé đã chiếm hết sự quan tâm của ông bà nội, ngoại và vợ anh.

2

Ngoài thời gian cho công việc, Tuấn Hưng luôn dành tình cảm yêu thương cho gia đình.Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên vợ và con trai trên trang cá nhân.

3

4

Tuấn Hưng trong mắt fan là người mạnh mẽ và nóng nảy. Nhưng rõ ràng trong cư xử với đồng nghiệp và bạn bè anh là người dứt khoát, đặc biệt “nói là làm”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top