Nhạc

Tuấn Hưng: Gã đàn ông gai góc nhưng tình cảm của showbiz Việt

Khác với những lời đồn đại về Tuấn Hưng, thật ra nam ca sỹ rất thân thiện, tình cảm chứ không như mọi người nghĩ....

111

Nếu thật sự là những người thân thiết với nam ca sỹ Tuấn Hưng mọi người sẽ có những cảm nhận rất khác về giọng hát “Nắm chặt tay anh”. Với Tuấn Hưng, gia đình vẫn luôn là số 1. Về với gia đình, một Tuấn Hưng nhẹ nhàng, gần gũi và vui vẻ là những điều mọi người vẫn nói về nam ca sỹ như thế.

222

333

Với cậu con trai nhỏ, Tuấn Hưng hết mực thương yêu. Và gia đình cũng gắn kết thêm tình cảm từ nhóc tỳ đáng yêu này.

444

Tuấn Hưng sống rất tình cảm là điều mà mẹ và các bạn bè của anh đã từng nói. Nam ca sỹ đã từng khóc khi hát ca sỹ “Mẹ yêu” và dành cho mẹ sự hiếu thảo đáng trân trọng.

555

Gai góc trong cách sống và gu cảm nhận nghệ thuật, Tuấn Hưng là một trong số ít ca sỹ luôn được khán giả nhắc đến bởi sự thẳng tính, bộc trực… Và đôi khi những tính cách đó lại khiến anh nhận lấy khá nhiều những thị phi không đáng có. Nhưng khi lên sân khấu, Tuấn Hưng cháy hết mình với âm nhạc, với khán giả như không hề có chuyện gì xảy ra.

666

Ít ai biết rằng, Tuấn Hưng luôn đi đầu trong những công tác thiện nguyện, từ thiện. Anh luôn kêu gọi bạn bè, người thân và đồng nghiệp cùng thực hiện những nghĩa cử tốt đẹp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

777

Tuấn Hưng vui vẻ chơi đùa bên các trẻ mồ côi.

8

9

10

Với bạn bè, Tuấn Hưng sống và chơi hết mình. Những bạn bè thân thiết của nam ca sỹ luôn nói như thế khi nhắc đến Tuấn Hưng. Anh vui vẻ, thân thiện và tình cảm chứ không chảnh, khó gần như một số lời đồn thổi về nam ca sỹ gai góc này.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top