Nhạc

Trương Thế Vinh nói với Chí Thiện: Bộ hết yêu tui rồi hả?

Cặp đôi làng nhạc tung hứng ăn ý khi tham gia chương trình truyền hình.

IMG_0347 (1024x683)

Trong âu phục lịch lãm, Chí Thiện lịch lãm về thăm mẹ quê Hồng Đào. Ngay từ phút đầu, Hồng Đào đã gán trọng trách gia đình nặng nề lên Chí Thiện: cháu đích tôn, con trai cả của gia đình.

IMG_0375 (1024x683)

Không hề biết mình bị vào tròng, Chí Thiện hí hửng khoe mình đã có bạn gái và sẵn sàng lập gia đình để làm vui lòng mẹ. Chí Thiện mạnh miệng khẳng định: “Chuyện đẻ thì con làm được”.

IMG_0396 (1024x683)

Nào ngờ, Trương Thế Vinh xuất hiện vá ôm chầm lấy Chí Thiện. Với thân hình vạm vỡ, Trương Thế Vinh giận dỗi: “Bộ hết yêu tui rồi hả? Sao ôm gì lạnh lùng gì quá vậy?” Khán giả được phen hú vía khi biết dù nam tính nhưng Trương Thế Vinh lại là “thụ” còn Chí Thiện là “công”.

IMG_0424 (1024x683)

Biết Hồng Đào đang ép Chí Thiện cưới vợ, Trương Thế Vinh hối thúc Chí Thiện hãy cùng mình bỏ trốn và làm đám cưới trước. Chí Thiện ngao ngán: “Cưới nhau thì em mặc đồ cô dâu kiểu gì”.

IMG_0431 (1024x683)

Mặc Chí Thiện đề nghị yêu trong âm thầm, Trương Thế Vinh vẫn cứng đầu: “Tui hông muốn làm trò cười cho thiên hạ đâu. Tui vẫn muốn mặc vest nhưng lại là cô dâu”.

IMG_0410 (1024x683)

Giải thích sự có mặt của Trương Thế Vinh, Chí Thiện bày tỏ cùng mẹ Hồng Đào: “Do tụi con tập tạ chung. Vinh đỡ tạ dùm nên khi 2 ánh mắt chạm nhau, tụi con làm…bạn từ đó.” Nghe Hồng Đào ép Chí Thiện cưới vợ, Trương Thế Vinh “bóng gió”: “Bạn gái Thiện cũng gần đây thôi cô ơi”.

IMG_0379 (1024x683)

Bi kịch đổ lên Chí Thiện khi Hồng Đào phát hiện mọi chân tướng. Đập vỡ bát canh nấu cho con trai, Hồng Đào buộc Chí Thiện phải bỏ người yêu đồng tính để gìn giữ thể diện gia đình. Trong khi đó, Trương Thế Vinh cũng doạ sẽ tự tử nếu Chí Thiện bỏ mình. Trương Thế Vinh gây áp lực: “Anh không thú nhận toàn bộ với mẹ thì đám ma của tôi anh đừng có tới”.

IMG_0379 (1024x683)

Xuyên suốt tình huống, mồ hôi của Chí Thiện đổ như mưa. Nam ca sĩ đã khéo léo bày tỏ quan điểm nhân văn, được sống thật với chính mình qua cách đối đáp nhịp nhàng giữa hai nhân vật. Hoài Linh nhận xét “trưởng phòng” Hồng Đào đã giao “trăm điều khó” cho Chí Thiện. Nam giám khảo dành thú nhận: “Nếu là chú, chú cũng quíu chứ đừng nói Thiện”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top