Nhạc

‘Trương Thế Vinh hủy hôn vì tuổi tác là lạc hậu’

Câu chuyện Trương Thế Vinh cùng bạn gái là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam đột hủy hôn gây bất ngờ. Đặc biệt hơn, còn có thông tin cho rằng tình cũ Trương Thế Vinh sẽ kết hôn cùng người khác vào tháng 12 năm nay. Điều này gây tranh cãi lớn.

Bạn gái Trương Thế Vinh là nữ cơ trưởng đầu tiên tại Việt Nam, có lịch trình công việc khá dày đặc. Trong khi đó, giọng ca ‘Tình yêu hoa gió’ bận rôn không kém với các kế hoạch riêng. Họ từng làm đính hôn vào tháng 5 vừa qua.

Cách đây không lâu, Trương Thế Vinh từng tâm sự: “Thật sự chúng tôi gặp khá nhiều áp lực vì nhận được sự quan tâm quá mức của mọi người. Chúng tôi còn cãi nhau khá nhiều về việc này. Tôi phát ngôn thế nào cũng không sao vì tôi là nghệ sĩ hoạt động tự do. Ngược lại cô ấy là cơ trưởng của hãng hàng không quốc gia. Khi những thông tin về cô ấy được đưa ra ngoài liên quan đến tôi mà không đúng, cô ấy sẽ bị kiểm điểm. Tôi lại không thể kiểm soát được tất cả thông tin. Có khi Đông Phương còn nghĩ tôi dùng tên tuổi cô ấy để quảng bá cho mình. Lúc đó tôi cảm thấy bị xúc phạm sâu sắc. Tuy nhiên nhờ có sự tranh luận thẳng thắn như vậy, chúng tôi mới hiểu nhau, chia sẻ nhiều hơn. Chúng tôi đều trao niềm tin cho đối phương mới có giữ được mối quan hệ lâu dài đến nay”.

Trong bài viết trên Vnexpress có đoạn: “Nguồn tin cho biết cả hai thường xuyên cãi nhau khi bàn bạc việc tổ chức đám cưới. Cộng với một số lý do khác như không hợp tuổi, tình cảm của họ gặp trục trặc”.

1-19

Công việc bận rộn và gắn liền với những chuyến bay, thời gian rảnh rỗi đối với Huỳnh Lý Đông Phương, người yêu của nam ca sĩ Trương Thế Vinh chắc chắn không có nhiều.

Độc gia Hoàng Thuận nói: “Họ không phải tuổi tác đâu mà do khác biệt văn hoá cá nhân. Cô kia thì người ta tính Tây, lại ảnh hưởng của nghề nam tính, cộng thêm cho mình nổi tiếng vì được báo chí nhắc. Cậu kia thì nghề nghiệp có chút hiền, gia đình thuần Việt nên ít nhiều phong kiến, chưa kể trai ta gặp gái Việt kiều nên có phần thiếu tự tin. Như thế thì giải tán sớm càng tốt, lấy rồi cũng tan vì quá khác biệt. Chúc may mắn lần sau”.

Minh Minh cho rằng: “Lạc hậu vậy. Giờ còn cả vấn đề hợp tuổi với không hợp tuổi? Yêu và tin tưởng nguời mình yêu thì tiến lên. Chứ cứ vì tuổi tác mà suy xét không đáng đâu. Tôi và vợ tôi từng bị ngăn cản thành kiến này nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm đến với nhau và chân trọng nó. Tôn trọng và yêu thương nhau là đủ. Hiện giờ tôi là một doanh nhân có thể nói là thành đạt, Nhưng vợ tôi đúng nghĩa là phía sau người đàn ông thành đạt có bóng dáng người phụ nữ”.

Một người bạn của Đông Phương bức xúc: “Bạn biết gì về cô ấy mà nói? Mình làm trong ngành tiếp xúc thấy cô ấy rất dễ chịu nhé, hiện nay VNA có chưa đến 20 phi công nữ tính cả Tây lẫn Ta, cô ấy là một trong số ít các cô gái chịu đựng được sự khắc nghiệt của nghề bay, điều đó chỉ chứng tỏ cô ấy giỏi thôi chứ chẳng có tí nam tính nào cả. Thu nhập của cô ấy khá và ổn định hơn Trương Thế Vinh, tuổi tác cũng lớn rồi, nếu có chia tay cô ấy sớm tìm người khác cũng là điều dễ hiểu. Ngưng phán xét đi”.

Độc giả tại Hà Nội ủng hộ quyết định của cặp đôi: “Mình nghĩ cô ấy đi đúng hướng. Vì Trương Thế Vinh dù sao cũng chỉ là một ca sỹ/diễn viên hạng B thường thôi, không có danh tiếng hay giàu sang gì, nên cô ấy không muốn bị chìm. Chúc cô cơ trưởng tìm được tình duyên hạnh phúc mới xứng đáng nhé”.

Một khán giả phân tích: “Cả hai thường xuyên cãi nhau khi bàn bạc việc tổ chức đám cưới”, cùng nhau tổ chức đám cưới là bài kiểm tra đầu tiên cho đôi bạn trẻ, không phải đôi nào cũng dễ dàng vượt qua đâu. Đám cưới là thử thách thực sự đầu tiên cho nhiều cặp. Mình đã vào trường hợp “huỷ hôn” kiểu này khi hai gia đình đã gặp nhau và đang bàn ngày cưới. Mình cãi vã với người yêu liên tục trong thời gian này. Và mình nhận ra rằng, mình không muốn cưới anh ấy, mặc dù anh ấy rất tốt, nhưng rõ ràng có gì đó “sai sai”. Sau đó cũng có chút nuối tiếc, nhưng mình biết rằng nếu thời điểm đó mình kết hôn thì mình sẽ còn nuối tiếc hơn. Giờ người yêu cũ sắp đi lấy vợ, mình thấy mừng cho họ, và muốn tập trung vào cuộc sống và công việc hiện tại”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top