Nhạc

Trước thềm thi Miss Earth 2017, Hà Thu rơi vào cảnh ‘tình duyên trắc trở’

Á hậu cùng Thanh Thức xa lìa khi yêu trong ‘Tình Bolero 2017’.

1. A hau Ha Thu va dien vien Thanh Thuc (3)

Cặp Á hậu Đại dương Hà Thu và diễn viên – người mẫu Thanh Thức song ca 2 khúc Nếu chúng mình cách trở (sáng tác Tú Nhi) và Nói với người tình (sáng tác Hàn Châu – Thăng Long) trong tập 3 Tình Bolero 2017.

1. A hau Ha Thu va dien vien Thanh Thuc (4)

Trong khi Thanh Thức lịch lãm với vest thì Hà Thu xinh xắn, đài các trong bộ váy lấp lánh. Vào vai đôi tình nhân trẻ yêu nhau nhưng lúc nào cũng lo sợ tình duyên cách trở, cả hài diễn xuất khá ăn ý và tình tứ.

1. A hau Ha Thu va dien vien Thanh Thuc (7)

Ngay sau khi cả 2 kết thúc phần thi, nữ giám khảo Phương Dung nghiêm mặt cho rằng Thanh Thức hát sai câu đầu của bài hát Nói với người tình, khiến cả hai đứng hình, hoang mang và lo lắng không biết mình hát sai điểm nào.

1. A hau Ha Thu va dien vien Thanh Thuc (8)

Bất ngờ nữ danh ca hát lại câu đầu tiên của bài hát với lời chế như sau: “Qua lối nhỏ vào nhà em, muốn ghé vào thăm sợ ba má em… mượn tiền”. Sự hóm hỉnh của nữ danh ca đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và giúp cho Thanh Thức, Hà Thu phần nào bớt căng thẳng.

1. A hau Ha Thu va dien vien Thanh Thuc (2)

Nữ danh ca nhận xét Thanh Thức và Hà Thu là một cặp song ca đẹp đôi, cả 2 hát cùng 1 tông nên tạo được sự đồng điệu nhưng Thanh Thức còn chưa biết luyến láy khi hát bolero. Á hậu Hà Thu bênh vực cho đàn anh rằng trong lúc tập, anh hát hay và luyến láy rất tốt nhưng khi lên sân khấu, có lẽ vì ánh đèn sân khấu nên anh lại quên luyến láy.

5. Ca si Nhat Ha

Nữ ca sĩ Nhật Hạ cho rằng Thanh Thức hát tròn trịa, tuy chưa điêu luyện nhưng trong chất giọng của anh có 1 cái mà dòng nhạc bolero rất cần đó là độ “mùi”. Chị cũng cho rằng người đẹp xứ Huế Hà Thu được trời cho nhiều thứ: vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, lại còn ăn mặc đẹp, có giọng hát vang, rõ, lảnh lót nhưng cần bỏ thêm một chút hồn vào bài hát thì sẽ tuyệt vời hơn. Nói về cặp đôi, ca sĩ Nhật Hạ cho rằng Thanh Thức và Hà Thu là cặp đôi thanh sắc vẹn toàn.

5. Ban Giam Khao (3)

Danh ca Thanh Phong cũng khen cả hai thí sinh là cặp đôi hiếm thấy vì hòa hợp cả từ sắc vóc đến giọng hát. Ông cũng nhận thấy Thanh Thức hát còn run nhưng đó là run do áp lực tâm lý chứ không phải giọng run tự nhiên như danh ca Phương Dung. Nữ danh ca chia sẻ lại 1 câu chuyện không biết vui hay buồn đó là trong 1 lần đi hát, người của BTC thấy bà hát run nên mới hỏi bà có thể hát nổi 3 bài liên tiếp không vì sợ bà bị đứt hơi nửa chừng.

Dẫn đầu đêm thi thứ 3 là Huỳnh Đông và Á hậu Hà Thu với cùng số điểm 27,75, kế đến là diễn viên, người mẫu Thanh Thức 27,25 điểm, MC Quốc Bình và diễn viên Thanh Trúc có cùng số điểm 27, Hoa hậu ảnh Yến Nhi được 26,75 điểm, nghệ sĩ Vũ Thanh 26,5 điểm và cuối cùng là diễn viên Lý Hương với 26 điểm.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top