Nhạc

Trước phát ngôn sốc của Thu Minh, người tố nợ vẫn tiếp tục kêu cứu

Anh N.T.A.H vẫn đang theo đuổi vụ kiện tụng của mình mặc cho Thu Minh chia sẻ: “Nếu chồng lừa trăm tỷ, sao tôi còn ngồi đây?”.

Đêm 28/7, một số người dùng facebook đăng tải thông tin, hình ảnh vợ chồng ca sĩ Thu Minh đang bị đòi nợ. Người này cho biết, Thu Minh là ca sĩ hạng A tại Việt Nam, lấy chồng ngoại quốc là doanh nhân, đại gia mà cả hai lại dùng sự nổi tiếng để lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam lên đến hàng trăm tỷ đồng để mua nhà, mua xe sống ảo. Các chủ nợ đã, đang lần lượt đến tận nhà để đòi nợ và vợ chồng nữ ca sĩ đang trốn chui trốn nhủi từ nhà này sang nhà khác. Theo họ, ông xã Thu Minh không dám xuất hiện tại văn phòng suốt hai tuần liền.


Thu Minh nói: Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì... bó tay

Thu Minh nói: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì… bó tay”

Tuy nhiên sau nhiều lần khẳng định bản thân không hề nợ nần ai hết thì đến trưa 13/8, bất ngờ Thu Minh đã lên tiếng chia sẻ những quan điểm của mình trên một tờ báo. Thêm một lần nữa Thu Minh khẳng định: “Nếu chồng lừa trăm tỷ, sao tôi còn ngồi đây?”.

Trên trang cá nhân của mình, Thu Minh tiếp tục viết: “Danh dự và uy tín của một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng những hợp đồng được thực thi đúng với những giao kèo, mua và bán hàng hóa có chất lượng theo đúng quy định trong hợp đồng. Vì thế, đừng vì không còn đường nào để ‘níu kéo dư luận’ mà đem lí do vì tin tưởng uy tín một bà ca sĩ chỉ biết hát, không biết gì về kinh doanh mà “đổi trắng thay đen” cho sự gian dối hay yếu kém của mình….

Bản thân là chủ doanh nghiệp phải có trách nhiệm với đồng tiền của mình, phải suy nghĩ trước khi tiến hành bất cứ giao dịch nào để có lợi nhất cho doanh nghiệp mình.Tự cho mình là kém thông minh hay Trẻ con mà đánh đố một số tiền lớn như vậy chỉ vì tin tưởng vào bà ca sĩ không liên quan? Mà nếu có việc đó xảy ra, thì 1 là các bạn là một doanh nghiệp ‘trên mây’.

Haiza, chắc là crazy fan (fan cuồng) của tôi mới làm như vậy. Thôi xin không dám được nhận crazy fan này”.

Bên cạnh đó, khi PV hỏi “Do đặt niềm tin vào chị nên họ mới làm việc với chồng của chị?“, Thu Minh trả lời gọn lỏn: “Ai nói câu này thì kinh doanh lụi bại là đúng rồi. Người làm kinh doanh mà suy nghĩ thiếu hiểu biết như thế thì… bó tay“. Ngay lập tức câu trả lời của Thu Minh đã trở thành phát ngôn gây sốc khiến dư luận dậy sóng.


Anh N.T.A.H vẫn lên tiếng kêu cứu cho gia đình.

Anh N.T.A.H vẫn lên tiếng kêu cứu cho gia đình.

Và chính người tố vợ chồng Thu Minh nợ hàng trăm tỉ đồng đã tiếp tục lên tiếng kêu cứu. Anh N.T.A.H chia sẻ: ” Đây là hình ảnh các công nhân đã đồng lòng kề vai sát cách với doanh nghiệp của họ, vì họ đã đồng cảm và chưa được hưởng những đồng lương xứng đáng với sự lao động ngày đêm tăng ca để sản xuất hàng cho Otto, chồng ca sĩ Thu Minh để kịp tiến độ hàng hóa. Mong mọi người share – chia sẻ để tất cả người Việt Nam và doanh nghiệp biết để tránh công ty này”.


Đơn tố cáo của người tố cáo vợ chồng Thu Minh.

Đơn tố cáo của người tố cáo vợ chồng Thu Minh.

Vụ việc vợ chồng Thu Minh bị tố nợ hàng trăm tỉ đồng đang đến hồi giằng co và dường như cả hai bên đang vô cùng căng thẳng. Tất cả mọi việc phân chưa hạ hồi phân giải, tuy nhiên người tố là anh N.T.A.H vẫn tiếp tục lên tiếng kêu cứu.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top