Nhạc

Trung Quân Idol viết thư tay xin lỗi cộng đồng fan của Jessica

Cách đây vài ngày, Trung Quân Idol liên tục bị các fan của Jessica ‘ném đá’ bởi phát ngôn được cho rằng đang ‘cạnh khoé’ chiếc mic 1 tỉ 3 của Jessica. Dưới áp lực của cộng đồng mạng, giọng ca ‘Dấu mưa’ đã ngay lập tức phải xóa dòng trạng thái gây sóng gió trên facebook cá nhân và chính thức đăng đàn xin lỗi người hâm mộ.

Tuy nhiên, mới đây để thể hiện sự thành tâm và nghiêm túc của mình, nam ca sĩ đã tiếp tục viết thư tay để gửi đến các fan hâm mộ của Jessica, mong muốn nhận được sự tha thứ vì phát ngôn chưa đúng mực của mình.

 

 

Bức thư tay với những lời chân thành nhất được Trung Quân Idol gửi đến cộng đồng fan của cựu thành viên nhóm SNSD.

Nội dung bức thư của Trung Quân Idol như sau:

‘Chào mọi người! Quân thực sự rất lấy làm tiếc và vô cùng xấu hổ vì những phát ngôn – chia sẻ vô cùng nhạy cảm của mình vào chủ nhật vừa rồi đã khiến cho cộng đồng fan của Jessica phải nổi giận. Quân thành thật xin lỗi mọi người!

Quân viết thư này không phải để giải thích hay biện minh gì thêm cho bản thân, vì rõ ràng là Quân sai! Quân là người của công chúng, chào đón ca sĩ nước bạn đã không tốt lại còn phát ngôn không đúng mực và mắc lỗi nghiêm trọng. Quân đã nghĩ rất nhiều, tự đặt mình vào vị trí của các bạn và thấy được mình sai gì, tệ đến mức nào. Quân xin được nhận lỗi.

Sau chuyện này, Quân đã nhận được bài học quý giá về việc nói năng hay chia sẻ trên mạng xã hội và chắc chắn việc tương tự sẽ không xảy ra nữa. Quân rất mong cộng đồng fan của Jessica – những người văn minh và rộng lượng sẽ bỏ qua cho Quân lần này. Một lần nữa Trung Quân thành thật xin lỗi’.

 

Trước đó, Trung Quân Idol đã gửi lời xin lỗi khán giả và khẳng định mình không cố tình nói xấu nữ ca sĩ Hàn Quốc.
Theo Fin Cafe/Báo Đất Việt
To Top