Nhạc

Tronie ra sao khi hoạt động solo?

Lựa chọn con đường hoạt động solo, thời gian đầu Tronie đôi lần gặp phải những khó khăn nhưng nhờ sự bền bỉ, cố gắng thay đổi bản thân đã giúp chàng ca sỹ này ghi thêm dấu ấn trong lòng khán giả.

1

Lựa chọn hình ảnh năng động và đa năng, Tronie nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu riêng cho bản thân của mình sau khi rời khỏi nhóm 365. Phong cách chất, gu thời trang hiện đại cũng như khả năng ứng biến nhanh của Tronie đã dần chiếm được tình cảm của khán giả.

2

3

Nam ca sỹ tham gia chương trình “Lớp học vui nhộn” cùng những bạn đồng nghiệp. Tại chương trình, khán giả có dịp thấy được tính cách hồn nhiên, nghịch phá, lém lĩnh đầy thú vị của chàng trai này.

4

Trên sân khấu, Tronie cũng cháy hết mình với những bài hát của riêng mình. Với sự miệt mài luyện tập, tích cực thay đổi bản thân trong một khoảng thời gian vừa qua dần đã được khán giả ghi nhận.

6

Anh liên tiếp được mời tham gia trình diễn ở những chương trình dành cho các bạn trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay.

5

Lượng khán giả yêu thích Tronie cũng là một điều đáng nói đến. Có lẽ chính sự trẻ trung, hoạt náo của anh đã gắn kết thêm tình cảm của khán giả dành cho cá nhân Tronie.

7

8

Chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao là một điều tiên quyết và cần thiết cho một người nghệ sỹ. Như bao người, Tronie cũng cố gắng luyện tập hình thể để có một vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc và lực lưỡng.

9

Vẻ ngoài hiện đại, pha chút nổi loạn và cổ điển giúp Tronie tạo nên một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các nghệ sỹ khác.

10

Được biết, Tronie đang ấp ủ những dự định mới sẽ làm khán giả, người hâm mộ bất ngờ trong thời gian tới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top