Nhạc

Trịnh Thăng Bình ‘cầu hôn’ Yu Dương

Chuyện tình đầy mộng mơ giữa chàng ca sĩ điển trai Trịnh Thăng Bình cùng cô nàng có vẻ đẹp mong manh, thoát tục – Yu Dương được thể hiện đầy mới lạ và lôi cuốn qua MV “Anh Muốn Nói” vừa mới ra mắt.

IMG_9286

Sau hàng loạt các sản phẩm được đầu tư nghiêm túc, do tự mình đạo diễn và tham gia sản xuất trong suốt thời gian vừa qua, Trịnh Thăng Bình ngày càng chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài.

IMG_9279

Không chỉ là một nam ca sĩ tài hoa, vừa sở hữu giọng hát đầy cảm xúc lại có khả năng tự sáng tác mà anh còn là một nhà sản xuất âm nhạc giỏi, khi những sản phẩm âm nhạc của anh mỗi khi ra mắt đều đáp ứng được cả hai tiêu chí về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

IMG_9105

Tiếp nối thành công của các ca khúc trước, single Anh Muốn Nói chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi phát hành đến nay đã tăng hơn nữa triệu lượt nghe trên các trang nghe nhạc trực tuyến, Trịnh THăng Bình quyết định thực hiện MV.

IMG_9117

Không ngoại lệ so với những MV trước, MV Anh Muốn Nói lần này vẫn do Trịnh Thăng Bình tham gia vào từ khâu xây dựng kịch bản đến quá trình sản xuất để có một sản phẩm âm nhạc thật tâm đắc và chỉn chu nhất gửi đến các khán giả.

IMG_9119

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng trai do chính Thăng Bình thủ vai đem lòng yêu mội cô gái có vẻ đẹp vô cùng mong manh và đầy “thoát tục”. Người đảm nhận vai này không ai khác đó chính là Yu Dương.

IMG_9306

Éo le thay, người con gái ấy lại chỉ là người mà anh gặp trong mơ.

IMG_9310

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi vô tình một ngày kia anh chạm mặt với người con gái ấy bên ngoài đời thật, liệu cả hai người họ có đến được với nhau hay không ?

Điều anh muốn nói – Trịnh Thăng Bình

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top