Nhạc

Trang Trần tung bản cover ‘Anh cứ đi đi’ siêu ‘thảm họa’

Quế Vân chê Hạ Vi hát là thảm họa âm nhạc thì có lẽ, với Trang Trần hát là “siêu thảm họa”. Không quan tâm, cựu người mẫu cho biết: “Hát không hay, không phục nữa thì thôi!”.

Trước những phản ứng trái chiều về việc Hạ Vi cover ca khúc “Anh cứ đi đi” bị Quế Vân cho là thảm họa âm nhạc thì mới đây, cựu người mẫu, bà chủ quán bún đậu Trang Khàn cũng chia sẻ một đoạn clip ghhi lại những khoảnh khắc “cười không nhặt được mồm” khi cover lại ca khúc trên.

Trưa 29/8, thông qua trang cá nhân, Hạ Vi cập nhật clip ghi lại cảnh cô ngồi hát Anh cứ đi đi – bản hit đình đám của Hari Won trong thời gian qua, để tặng các fan. Đoạn video thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi nữ diễn viên trẻ bị cho là đang gặp trục trặc tình cảm với Cường Đô La. Bên cạnh những lời khen về sự dễ thương và gần gũi, “mỹ nữ vạn người mê” cũng phải nhận một số kiến trái chiều liên quan đến giọng hát.

Quế Vân đã thẳng thắn lên tiếng chê bai đàn em, đồng thời không ngại gọi Hạ Vi là thảm họa âm nhạc trên trang Facebook riêng. Cô viết: “Thảm họa âm nhạc… Nói thật nhé, hát chơi hay hát đùa thì mang danh là nghệ sĩ nên tôn trọng người nghe và người xem chút”. Ở phần bình luận bên dưới dòng trạng thái, Quế Vân chia sẻ thêm: “Nói để các bạn trẻ hát không ổn đừng mơ tưởng làm ca sĩ mà hãy làm việc khác có ích. Hát là phải tôn trọng người nghe. Bản thân tôi chưa bao giờ thu âm ca khúc nào mà không nghe đi nghe lại cho ổn ổn mới dám ra lò. Mình là nghệ sĩ phải tôn trọng người xem và người nghe”.

quevanvshavi

Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, Hạ Vi không phải là một ca sĩ, việc cô hát không hay là chuyện bình thường, nếu hát hay, có lẽ cô đã trở thành ca sĩ, chứ không phải là diễn viên như bây giờ.

Trái ngược với Hạ Vi, về phía Trang Trần, tuy không nói về việc mâu thuẫn của Hạ Vi và Quế Vân, nhưng đoạn chia sẻ ngay thời điểm này, có thể ngầm hiểu rằng, cựu người mẫu đang có động thái bảo vệ “Mỹ nữ vạn người mê”.

Về phần hát “siêu thảm họa” của Trang Trần lại bất ngờ nhận được sự thích thú của khán giả hâm mộ. Nhiều bình luận cho biết, khi xem xong clip của cô, đã cười đau cả bụng, thậm chí quên hết một ngày làm việc mệt mỏi.

111

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top