Nhạc

Trang Trần khen Maya nhảy giỏi, hát ổn

Vừa đến chúc mừng Maya chính thức giới thiệu album “I’m Not Alone” và music video “Dựa”, Trang Trần dành lời khen cho bà mẹ một con.

Album “I’m Not Alone” là sản phẩm âm nhạc nối tiếp hàng loạt các dự án ghi dấu ấn của Maya trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Đây cũng là album hoàn chỉnh đầu tiên của Maya sau thời gian tạm rời xa sân khấu để thực hiện thiên chức làm mẹ và đạt thành tích giải Đồng tại cuộc thi “The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016”.

Toàn bộ phần âm nhạc trong “I’m Not Alone” do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương biên tập. Trong số 5 ca khúc được giới thiệu cùng 3 bài hát tặng kèm, Maya sẽ liên tục hé lộ những câu chuyện, thông điệp mang cảm xúc đặc biệt.

MV Dựa – Maya

Trang Trần chia sẻ, dù không phải là ca sĩ nhưng bản thân cô là người yêu thích âm nhạc. Trong đó những sản phẩm của Maya luôn được cô mong chờ vì sự đầu tư hình ảnh, chất nhạc. Với sản phẩm mới nhất của Maya, Trang Trần hoàn toàn bất ngờ vì gần như bà mẹ một con lột xác  hoàn toàn.

MAN_6236

Là dự án được đầu tư kĩ lưỡng nhất từ trước cho đến nay, album “I’m Not Alone” và music video “Dựa” sẽ giúp cho Maya khẳng định sự trưởng thành, bứt phá rõ rệt hơn trong lĩnh vực ca hát.

MAN_6288

Đã khá lâu không tham gia hoạt động giải trí, Trang Trần tái xuất để chúc mừng người bạn thân thiết. Cô hoàn toàn bất ngờ trước tiến bô vượt bậc của Maya.

MAN_6338

Trang Trần chia sẻ, trong album mới nhất của Maya, cô thích ‘Giấc ngủ của con”, một bài hát do Maya tự sáng tác để gửi tặng cho con gái đầu lòng – bé Bồ Câu.

MAN_6223

Huy Khánh đến chúc mừng đàn em và không quên gửi lời chúc thành công đến Maya.

MAN_6312

Lưu Thiên Hương

MAN_6347

Huỳnh Mến

MAN_6395

Hương Tràm

MAN_6404

Emily

MAN_6408

Hạnh Sino

MAN_6418

Quang Đăng

MAN_6550

Hạ Vi

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top