Nhạc

Trang Pháp trăn trở với ‘Nếu thời gian trở lại’

“Nếu thời gian trở lại, em sẽ không ngần ngại, xin anh hãy ở bên cạnh em” – Trang Pháp.

Sau vô số bản hit đình đám, Trang Pháp tiếp tục gây tò mò với trailer MV ca khúc ‘Nếu thời gian trở lại’. Đây là ca khúc chính thức của dự án điện ảnh ‘Hình nhân’ với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng làng phim như Dustin Nguyễn, Trương Quỳnh Anh…

Trang Pháp tiết lộ, ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, hoà âm và nhạc sĩ Hoàng Huy Long phổ lời. Đây là lần đầu tiên Trang Pháp hát nhạc phim không phải do chính cô viết. Vì thế có những cảm xúc lạ cho người xem.

Nếu thời gian trở lại – trailer

Khi bước vào showbiz, thay vì chạy theo hình ảnh ca sĩ thị trường Trang Pháp khá mạo hiểm khi lựa chọn hình ảnh ca – nhạc sĩ chưa thịnh hành lúc bấy giờ. Nhưng tới thời điểm hiện tại, Trang Pháp là một trong những hình mẫu nữ ca – nhạc sĩ thành công nhất trong hình tượng này.

FullSizeRender (2)

Trang Pháp đang là hình mẫu ca – nhạc sĩ thành công hiện nay.

Không chỉ đắt show là một ca sĩ, Trang Pháp đắt show với các đơn đặt hàng nhạc quảng cáo, sáng tác ca khúc cho các ca sỹ hàng đầu hiện nay. Nghệ sĩ trẻ này còn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất và đạo diễn khi mời cô sáng tác và thể hiện các ca khúc nhạc phim. Gần đây nhất là ca khúc “Quay lại” trong bộ phim Zippo hay trước đó là “Giấu” trong bộ phim đình đám Găng tay đỏ do chính cô sáng tác.

MV ‘Nếu thời gian trở lại’ sẽ ra mắt trong tháng 12 này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top