Nhạc

Trần Lập nhường Kim Loan 100 triệu chữa ung thư

Được nghệ sỹ giúp đỡ 100 triệu đồng, Trần Lập nhường lại cho học trò.

Tối qua 11/12, Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên cùng các ca sĩ: Thanh Thảo, Quang Linh, Phan Đinh Tùng, Uyên Linh, Maya, Duy Mạnh, Xuân Phú, Lâm Vũ và đôi song ca Minh Thuận – Nhật Hào đã thực hiện thành công đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 5 để giúp đỡ những mãnh đời khó khăn cơ cực trong xã hội. Chương trình thu được tổng số tiền 342.500.000 VND.

Cụ thể, chương trình chia sẻ đến nhạc sĩ Trần Lập 100 triệu đồng – Học trò của anh, chị Kim Loan Sư Tử 50 triệu đồng (đã trao trước để chị có chi phí chữa trị kịp thời trong thời gian vừa qua). Phần còn lại được sẽ được các nghệ sĩ tham gia chương trình chuyển đến các trường hợp khó khăn khác cần giúp đỡ trong cuộc sống.

Sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức liên lạc ca nhạc sĩ Trần Lập để gửi anh số tiền mà các nghệ sĩ, khán giả TP HCM ủng hộ tinh thần anh để lo chi phí chữa bệnh thì anh có nguyện vọng xin tặng lại món quà ý nghĩa này cho cho người học trò ở The Voice là “sư tử” Kim Loan.

12208430102009282416058686971001103180399009n_1

Trần Lập trên giường bệnh.

Anh chia sẻ: “Tôi rất xúc động vì tình cảm của anh chị em nghệ sĩ và khán giả Sài Gòn dành cho mình. Khi gặp bệnh tật, khó khăn thì ai cũng cần giúp đỡ, hỗ trợ. Nhưng trong thời điểm này, tôi rất thoải moái có thể chăm lo cho bản thân mình trong chặng đường phía trước. Tôi xin được nhận món quà rất ý nghĩa này nhưng nhờ ban tổ chức trao lại cho Kim Loan. Hiện Kim Loan cần được giúp đỡ hơn tôi”.

Thầy trò Trần Lập và Kim Loan cùng phát hiện bị ung thư trong thời gian vừa qua. Trần Lập đã phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng và đang trong giai đoạn xạ trị. Trong khi đó, ngoài ung thư gan, bà mẹ ba con từng gây ấn tượng ở The Voice mùa đầu tiên còn mắc chứng tiểu đường, huyết áp, u sơ tử cung… Bên cạnh đó, kinh tế của gia đình Kim Loan cũng không ổn định, đã có lúc chị bị trả về vì thiếu tiền điều trị.

_MG_9754

Mr Đàm

Trong gần 3 tiếng đồng hồ, các ca sĩ tham gia đêm nhạc đều trình diễn hết mình, riêng Mr. Đàm hát liên tục hơn 10 ca khúc níu chân khán giả đến gần 1h sáng. Anh thể hiện các sáng tác nổi tiếng như Dạ khúc cho tình nhân , Xót xa, Kiếp nghèo, Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi… Anh cũng không quên dành lời cảm ơn tình cảm khán giả đã đến ủng hộ đông đủ.

_MG_9424

Lệ Quyên

Lệ Quyên cũng không kém đàn anh của mình khi cũng hát gần 10 ca khúc như: Sương lạnh chiều đông, Sầu tím thiệp hồng, Mưa nữa đêm, Liên khúc nhạc tiền chiến, Người tình… để cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho chương trình.

_MG_9214

Minh Thuận

Riêng cặp đôi Minh Thuận – Nhật Hào trở lại sau một thời gian dài không đứng cùng nhau trên sân khấu nên không tránh khỏi hồi hộp. Cả hai đã dành hẳn cả một ngày trước khi diễn ra chương trình để ôn lại những vũ đạo trong các bài hát đã quen thuộc với khán giả từ thập niên 90 để xuất hiện trong chương trình đặc biệt này. Cặp song ca trình diễn hai ca khúc đã làm nên tên tuổi lúc ấy là Tình nhạt phai và Thất Tình được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Các nghệ sĩ khác trong chương trình cũng không quên dành tặng những bài Hit của mình.

_MG_9093

Xuân Phú

_MG_9149

Maya

_MG_9119

Lâm Vũ

_MG_9178

Quang Linh

_MG_9370

Uyên Linh

_MG_9340

Phan Đinh Tùng

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top