Nhạc

Trải nghiệm thú vị khi làm bố của Ưng Hoàng Phúc

Giọng hát “Thà rằng như thế” khiến bao người ngỡ ngàng khi rất thuần thục về việc chăm con nhỏ.

Con trai của Ưng Hoàng Phúc chào đời trong sự vui mừng và hạnh phúc của nam ca sĩ cùng nữ người mẫu Kim Cương. Hạnh phúc nhân đôi khi lên chức bố, Ưng Hoàng Phúc không giấu được sự hạnh phúc của mình trên gương mặt cũng như những dòng chia sẻ đầy phấn khởi trên trang cá nhân của anh. Khán giả, người hâm mộ chỉ cần thấy hình, đọc chia sẻ của anh cũng đủ hiểu được sự hạnh phúc của nam ca sĩ trong thời gian này.

Ngoài những dòng chia sẻ kể trên, những hình ảnh của con trai Ưng Hoàng Phúc cũng được nam ca sĩ hào hứng chia sẻ. Thích thú với những hình ảnh con trai giọng hát “Thà rằng như thế” là một chuyện, nhưng điều mà mọi người phấn khích hơn chính là khả năng chăm con rất thuần thục của nam ca sĩ khiến nhiều người nể phục.

1 (1)

1 (9)

Mới sinh nên sức khỏe của Kim Cương có phần yếu hơn, gánh vác hết mọi chuyện nặng nhọc, Ưng Hoàng Phúc đảm nhận luôn phần việc chăm con nhỏ. Hình ảnh ông bố Ưng Hoàng Phúc nằm ngủ bên cạnh con, chăm con bú, phơi nắng cho con càng khiến thu hút thêm người yêu thích nam ca sĩ nhiều hơn.

1 (2)

1 (3)

1 (4)

1 (5)

1 (6)

1 (7)

1 (8)

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top