Nhạc

Tóc Tiên phản ứng hay và cứng thế này khi được khuyên phải biết khiêm tốn!

Tóc Tiên không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trước lời khuyên của một cư dân mạng về sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Tóc Tiên không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân trước lời khuyên của một cư dân mạng về sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Sau khi gây bất ngờ trước hình tượng vô cùng nữ tính, dịu dàng trong “Em không là duy nhất”, Tóc Tiên trở lại cùng vẻ gợi cảm và cá tính quen thuộc với ca khúc EDM mang tên “Walk Away”. Tuy nhiên, bên cạnh phần đông ý kiến ủng hộ, một số người lại tỏ ra không thích sản phẩm mới này của Tóc Tiên.

toctien-awa8-1493911841334-1495089582445Hình ảnh quyến rũ của Tóc Tiên trong dự án “Walk Away”.

Mới đây, Tóc Tiên đã chia sẻ lại MV “Walk Away” trên trang cá nhân. Phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng gây chú ý khi khẳng định nhiều khán giả không thích “Walk Away”. Không những thế, người này còn viết: “Em có cảm giác những thành công rực rỡ trong 2 năm nay đã biến chị thành con người quá ư tự tin, duy ý chí thì phải… Đôi khi nên khiêm tốn, nhún nhường, nhẹ nhàng và biết lắng nghe những người xung quanh, nhu cầu và thị hiếu khán giả một chút nhe chị”.

screen-shot-2017-05-18-at-12-35-31-pm-1495089582443

Nổi tiếng là một nữ ca sĩ vô cùng thẳng tính, Tóc Tiên sau đó đã nhanh chóng đáp trả cô không hề dựa dẫm vào bất kì người đàn ông nào để có tiền làm sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng cho biết “không kể ra không có nghĩa là Tóc Tiên chỉ toàn vui tươi tưng tửng”. Dù có những góc khuất đen tối nhưng cô quyết định hướng về tương lai phía trước. Cuối cùng, Tóc Tiên thẳng thừng khuyên anti fan “biến” bởi người này đã nhiều lần để lại những bình luận không mấy thiện cảm.

Theo Sa/Tri thức trẻ

To Top