Nhạc

Tóc Tiên đáp trả chuẩn “thanh niên cứng” khi bị chê hở bạo như “gái”

Trước bình luận:”Mặc đồ thấy ghê quá, không khác gì là gái” từ một cư dân mạng, Tóc Tiên đã thẳng thắn đáp trả khiến người này “câm nín”.

toc tien dap tra chuan "thanh nien cung" khi bi che ho bao nhu "gai" hinh anh 1

Tóc Tiên đáp trả chuẩn “thanh niên cứng” khi bị chê hở bạo như “gái”.

Sau khi tung ra loạt hình ảnh khoe thân nóng bỏng, Tóc Tiên tiếp tục thu hút sự chú ý cộng đồng khi đăng tải bức hình mặc đồ xuyên thấu lấp ló vòng 1 “khủng” trên instagram. Ngay sau khi đăng tải, nữ ca sĩ đã nhận được những lời khen ngợi có cánh từ phía người hâm mộ về nhan sắc và vóc dáng “vạn người mê”.

toc tien dap tra chuan "thanh nien cung" khi bi che ho bao nhu "gai" hinh anh 2

Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng về gu ăn mặc hở bạo của Tóc Tiên. Đáng chú ý trong đó là dòng bình luận thẳng thắn từ một cư dân mạng: “Mặc đồ thấy ghê quá, không khác gì là gái”. Ngay lập tức, Tóc Tiên đáp trả người này bằng dòng bình luận chuẩn “thanh niên cứng” rằng: “Chị đi làm rồi à, sao chị biết họ mặc như vậy” khiến cho cư dân mạng này phải “câm nín”.

Cách đáp trả ngắn gọn nhưng sâu cay của ca sĩ Tóc Tiên nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía người hâm mộ: “Câu trả lời quá hay!”; “Em đẹp quá nên không tránh khỏi có người ta ghen tị em ạ, bận tâm làm chi cho phí thời gian em”…

toc tien dap tra chuan "thanh nien cung" khi bi che ho bao nhu "gai" hinh anh 5

Cô cũng nhận được những lời khen chê trái chiều về gu thời trang và cách tạo dáng táo bạo.

Theo Mi Mi/dân việt

Loading...
To Top