Nhạc

‘Toàn người nghèo nhảy vào mỉa mai Phương Trinh Jolie’

Một độc giả bức xúc khi người đẹp bị bàn tán sau phát ngôn ‘chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng’.

Mới đây, trong bài phỏng vấn, Phương Trinh Jolie có chia sẻ thẳng thắn về mẫu bạn trai. Cô nói: “Tôi là người mâu thuẫn. Tôi không thích sống dựa vào ai, càng không bao giờ mở miệng xin tiền bạn trai. Nhưng tôi muốn người đàn ông của mình phải đủ tâm lý để giúp đỡ một cách tự nguyện lúc tôi gặp khó khăn về tài chính. Tôi muốn người đó phải có tài sản vững chắc hơn mình, để tôi an tâm về tương lai.

Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường”.

Cô chia sẻ thêm rằng, trong tình yêu cũng khó nói trước được điều gì. Người ta thường nói lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được: “Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt”.

Phuong-Trinh-Jolie--0-1489330386

Phương Trinh Jolie là cô gái có tài sắc vẹn toàn.

Chia sẻ của người đẹp gây tranh cãi.

Hoàng Nam đến từ Hà Nội bảo vệ quan điểm của Phương Trinh Jolie: “Cô ấy thu nhập 100 triệu thì yêu người bằng cô ấy thì có gì đâu. Mà 100 triệu có nhiều đâu. Toàn những người nghèo nhảy vào mỉa mai cô ta, có quá đáng lắm không? Mấy cô kia toàn yêu đại gia thì không ai nói, mà đại gia các bạn có biết thu nhập bao nhiêu không, 1 năm mấy chục tỷ là bình thường, có người cả trăm tỷ”.

Nguyễn Trung Hưng rất thích chia sẻ của người đẹp: “Ủng hộ cô bé này. Tôi không mấy khi tham gia bình luận về những người trong giới showbiz. Nhưng tôi thấy em gái này có cách nhìn rất rõ ràng về tương lai. Ai cũng có quyền đặt ra những tiêu chí cho cuộc sống của chính mình. Hạnh phúc là sự cảm nhận. 100 triệu 1 tháng mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ có thể sẽ là: và anh ấy cũng yêu tôi, anh ấy hiểu, đồng cảm và có cùng lối sống với tôi. Chúc em sớm tìm được người đàn ông như vậy. Tôi tin là hoàn toàn có thể”.

Tuy nhiên, cũng có người hoài nghi về tình yêu thật sự nếu đưa ra quan điểm quá thắng thắn.

Nick name Sữa Đá nói: ‘Bây giờ mỗi tháng anh kiếm được 200 triệu nhưng vài năm sau chẳng may anh phá sản thì em có sát cánh bên anh để cùng vượt khó không? Yêu là anh phải có thật nhiều tiền, còn khi anh hết tiền thì ” duyên nợ chúng mình” chấm hết hả em?”.

“Hỡi các bạn trẻ. Các bạn có quyền, ai cũng có quyền chọn cho mình 1 hạnh phúc, 1 người đàn ông thành đạt để lấy chỗ dựa. Nhưng các bạn đặt tiêu chí tiền bạc cho tình yêu các bạn có sợ hậu quả không? Giả sử. Tôi sẽ yêu anh này nếu anh kiếm được 100triệu/tháng. Vì tôi cần mua cái A, sắm cái B, ăn cái C… Nhưng chuyện gì xảy ra nếu người đàn ông đó xác định mối quan hệ của anh ta với bạn là vì anh ta kiếm được 100 triệu/tháng. Vậy khi anh ta kiếm được 1 tỉ 1 tháng. Anh ta liệu còn yêu bạn không? Khi bạn không còn ở tuổi 20, mà tuổi 35 anh ta còn yêu bạn không? Lúc đó anh ta bỏ bạn tiêu chí của bạn sẽ là gì? Hạ xuống 50 triệu? 10triệu? Hay chỉ cần người đàn ông nào yêu bạn là được? Theo tôi. Đến với nhau trước hết bằng sự chân thành, thì mọi việc mới lâu dài được” – Minh Tâm bày tỏ.

Phản pháo Sữa Đá – Minh Tâm, Nhung Hoàng nói: “Yêu rồi cũng phai nhạt thôi. Khi yêu nhau mà kẹt về tài chính thì khổ trăm bề, gia đình cãi vả (mình trong hoàn cảnh, mình rõ). Mái nhà tranh hai quả tim vàng chỉ được một thời gian, rồi thời gian sau chìm trong khốn khổ. Nên ông bà ta nói môn đăng hộ đối đấy! Cho đến giờ vẫn không sai đâu.

Lúc nhỏ mình cũng nghĩ có yêu là vượt qua tất cả. Nhưng lớn lên chút, nhìn những người xung quanh mình và nhìn ba mẹ, anh chị em họ nội ngoại hai bên mình đã có cách nghĩ khác.

Thế nên minh ủng hộ cách nghĩa cũa Phương Trinh Jolie”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top