Nhạc

Tình tay ba tiếp tục thành chủ đề MV ca nhạc

Otis Đỗ Nhật Trường tung teaser MV debut, khung cảnh thơ mộng nhưng kịch tính khó hiểu.

20h tối 18/11, Otis Đỗ Nhật Trường đã tung teaser MV debut mang tên “Vì anh lo xa thôi”. Dù chỉ có độ dài 30 giây và một câu hát nhưng Otis đã làm người hâm mộ hoang mang khó hiểu vì nội dung như chuyện tình tay ba oan trái.

Mặc dù khung cảnh cánh đồng thơ mộng dễ khiến nhiều người nghĩ đây sẽ là MV ngôn tình nhưng hiệu ứng âm thanh cùng khoảnh khắc Otis nhìn một chàng trai và cô gái vui đùa tình tứ trước mặt, ngay sau đó cô gái này cũng chạy tới ôm chầm lấy anh với vẻ mặt đầy cảm xúc đã hé lộ cho một kịch bản nhiều kịch tính.

“Vì anh lo xa thôi” cũng là ca khúc do chính Otis Đỗ Nhật Trường sáng tác và lên ý tưởng thực hiện MV. Với chiến lược debut trong vai trò ca sĩ có khả năng vừa sáng tác, vừa hát nên ngay sản phẩm âm nhạc đầu tay, Otis Đỗ Nhật Trường đã phát huy triệt để thế mạnh này của bản thân.

ANHTU_8267

Otis cho biết, từ hình ảnh một chàng “soái ca học đường” để chuyển hướng sang vai trò ca sĩ là một sự chuyển mình rất khó khăn. Ngoài việc dành tới 2 năm tìm hướng đi cho riêng mình và gần 1 năm làm thực tập sinh tại công ty giải trí theo quy chuẩn Hàn Quốc, đến hiện tại Otis đã đủ vững vàng để chinh phục lĩnh vực âm nhạc.

MV “Vì anh lo xa thôi” sẽ chính thức ra mắt trên kênh Youtube của Otis Đỗ Nhật Trường vào lúc 20h ngày 22/11 tới.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top