Nhạc

Tình mới Bằng Kiều thân thiết bên con riêng của chồng

Điều khiến nhiều người chú ý là Dương Mỹ Linh lại vô cùng thân thiết với con riêng của nam ca sĩ Bằng Kiều.

Trên trang cá nhân của Bằng Kiều thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc anh cùng Dương Mỹ Linh và các con vui vẻ. Có thể thấy, mặc dù chỉ là bạn gái của nam ca sỹ “Trái tim bên lề” nhưng Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2006 đã rất thân thiết và tình cảm bên các con của bạn trai. Cô không ngần ngại đưa các bé đi ăn, đi chơi và giúp làm những gì chúng muốn.

Được biết, sau gần 2 năm quen nhau, Dương Mỹ Linh gần như rút lui khỏi giới nghệ thuật để sang Mỹ sát cánh bên người yêu. Chính vì luôn sát cánh cùng với Bằng Kiều nên cô rất thân thiết với các con của bạn trai, đặc biệt là bé Kenzi. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Kenzi thường xuyên chụp ảnh cho Dương Mỹ Linh mỗi khi hai cô cháu cùng đi chơi. Những hình ảnh Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2006 khoe trên trang cá nhân cũng thường do chính con trai Bằng Kiều chụp.

1

2

Hoa hậu rất được lòng các con của Bằng Kiều. Cô đặc biệt cưng chiều cậu con út của nam ca sĩ.

3

4

5

Dương Mỹ Linh chăm sóc cho bé Kenzi chu đáo như một người mẹ.

6

Cô thường xuyên có mặt trong những chuyến đi chơi cùng các bố con Bằng Kiều

7

8

9

Chuyện tình của Bằng Kiều từng là đề tài được báo chí và khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Anh kết hôn với Trizzie Phương Trinh cách đây 15 năm và có với nhau 3 cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã bị rạn nứt hơn hai năm trước.

Bằng Kiều và Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh công khai tình yêu vào giữa năm ngoái. Hai người quen nhau từ cuối năm 2013 qua sự giới thiệu của bạn bè và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Khi công khai tình yêu, cả hai đã phải đối mặt với dị nghị của dư luận cho rằng Dương Mỹ Linh là kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Bằng Kiều và Trizzi Phương Trinh bởi anh ly hôn chưa được bao lâu thì đã có người mới.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top