Nhạc

Tình cảm người Tiền Giang dành cho Hồ Văn Cường sau chiến thắng

Trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Vietnam Idol Kid, Hồ Văn Cường trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người, nhất là bà con ở Tiền Giang – quê hương đã sinh ra, và nuôi dạy cậu bé.

Hôm qua (20/7), sau 3 tháng tham gia cuộc thi Vietnam Idol Kids và giành chiến thắng với danh hiệu quán quân cùng phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, Hồ Văn Cường đã trở về quê nhà ở Gò Công, Tiền Giang, đoàn tụ bên gia đình. Chiến thắng của Hồ Văn Cương đã trở thành một niềm tự hào mới của mọi người, nhất là những bà con ở Tiền Giang – quê hương đã sinh ra và nuôi dạy bé Cường. Đi cùng trong chuyến về quê lần này, còn có mẹ nuôi Phi Nhung, và hai người chị Thiêng Ngân, Tuyết Nhung.

1

2

Hồ Văn Cường là người vui nhất khi được mọi người dành rất nhiều tình cảm và sự quan tâm.

Cậu bé khoe những tấm bằng khen thành tích học tập. Trên tường nhà của quán quân Idol Kids còn treo tấm banner ‘Hồ Văn Cường cố lên’ mà fan dành tặng. Bố mẹ cậu bé không ngớt miệng cười tươi vì sự thành công của con trai nhỏ tuổi.

Vào buổi tối, hàng trăm bà con hàng xóm đã đến nhà Hồ Văn Cường để chúc mừng cậu bé nghèo. Một sân khấu nhỏ được Phi Nhung dựng lên để các bé có thể thoải mái hát tặng cho mọi người. Jayden, top 3 của Idol Kids cũng có mặt ở Tiền Giang. Cậu bé lai rất tò mò về cuộc sống làng quê của Hồ Văn Cường.

3

4

Phi Nhung ôm chặt cậu con trai nuôi giữa vòng vây của người hâm mộ. Lần này, cô muốn bàn bạc với cha mẹ của Hồ Văn Cường để nhanh chóng chuyển hồ sơ cho cậu bé lên TP HCM học tập. Nếu mọi việc thuận lợi, tháng 9 tới, tài năng nhí sẽ bắt đầu học lớp 8 tại Sài Gòn. Toàn bộ chi phí học hành của cậu bé từ giờ đến hết cấp 3 sẽ được Phi Nhung hỗ trợ.

5

Hồ Văn Cường cười toét miệng bên hai chị nuôi Thiêng Ngân, Tuyết Nhung khi cùng hát tặng cho làng xóm.

Chương trình văn nghệ bị gián đoạn một chút vì sự cố mất điện. Tuy nhiên, mọi người vẫn kiên nhẫn ngồi yên lặng để nghe Hồ Văn Cường, Jayden hát những ca khúc dân ca như ‘Bà Năm’, ‘Quê hương’, ‘Về quê’…

6

7

Jayden lần đầu hát trong bầu không khí ấm áp và gần gũi giữa làng quê Việt Nam.

Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top