Nhạc

Tina Tình từ chối lời cầu hôn năm 18 tuổi

Lần đầu giọng ca đình đám chia sẻ cuộc tình năm 18 tuổi.

Nhắc đến chuyện tình cảm của Tinna Tình, nhiều người thường nhớ tới mối quan hệ ồn ào giữa cô và đạo diễn Chairler Nguyễn. Tuy nhiên, bản thân nữ ca sĩ thừa nhận, trong suốt 3 năm qua, kể từ khi chia tay, cô chưa từng nhớ nhung đến đạo diễn “Để mai tính”, thay vào đó, cuộc tình khiến Tinna Tình vấn vương nhất là mối tình đầu năm 18 tuổi.

Cô kể, cuộc tình đầu kéo dài khoảng 4 năm, thời điểm đó cô mới về nước nên hay qua lại giữa Việt Nam và Tiệp Khắc. Người này sống bên đó nên ngỏ lời muốn cưới cô để cả hai cùng tạo dựng sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với nghệ thuật nên Tinna Tình quyết tâm về Việt Nam định cư. Sau một thời gian ít liên lạc, cả hai tự động rời xa nhau mà chưa từng có một lời chia tay.

IMG_1750_resize

Tina Tình

“Có lẽ đó là mối tình để lại trong tôi nhiều kỷ niệm đẹp nhất. Thuở 18 mới biết yêu nên cái gì cũng trong sáng và lãng mạn. Tôi và người ấy thường hay hẹn hò, dắt tay nhau đi dạo trên đường, cùng tâm sự và mơ về một tương lai. Tuy nhiên, vì tôi khó từ bỏ được đam mê nên đã chấp nhận ra đi. Sau vài năm, anh ấy bỗng dưng gọi điện lại khiến tôi xao xuyến. Tôi hỏi lý do vì sao để em ra đi thì anh bảo vì không muốn làm người đàn ông ích kỷ. Dù những năm qua cả hai không còn liên lạc, nhưng tôi biết anh ấy cũng như tôi, vẫn độc thân chứ không kết hôn”, Tinna Tình tâm sự.

Trước đây, Tinna Tình từng chia sẻ rằng, cô chưa có ý định sau này sẽ kết hôn khiến nhiều người thắc mắc. Đến thời điểm hiện tại khi được hỏi lại, nữ ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô vẫn chưa có ý định sau này sẽ lấy chồng. “Tôi ủng hộ mọi người xung quanh kết hôn và tôi cũng không phản đối hôn nhân hay ủng hộ cuộc sống độc thân với ai. Tuy nhiên, với riêng bản thân thì tôi không muốn kết hôn. Hôn nhân là một nấm mồ vùi lấp tình yêu. Nó cũng là một nấm mồ đối với người phụ nữ. Tôi chưa bao giờ hết hy vọng vào tình yêu, nhưng với hôn nhân thì tôi không có niềm tin. Bây giờ tìm một cuộc hôn nhân đúng nghĩa hơi bị khó. Gánh nặng cuộc sống khiến cho hôn nhân hết sự lãng mạn. Bản thân tình yêu bây giờ cũng khó lãng mạn”, cô nói.

IMG_1751_resize

3 năm qua cô chưa từng yêu ai.

Mặc dù không có ý định kết hôn, nhưng Tinna Tình vẫn không nghĩ tới chuyện làm mẹ đơn thân. Cô nói: “Tôi chỉ sinh con khi lấy chồng, vì tôi không thích đứa trẻ lớn lên mà không có bố”.

Tinna Tình chọn cuộc sống “độc thân, vui tính” vì cô không chịu sức ép từ phía gia đình. Cô chia sẻ, gia đình có đông thành viên, ủng hộ quyết định của mỗi người nên không hối thúc hay hỏi cô về chuyện lấy chồng.

Hỏi về lý do ba năm qua chưa hẹn hò, Tinna Tình chia sẻ: “Nói thật là suốt ba năm qua, tôi có một lần hẹn hò, nhưng vì mới lần đầu tiên gặp mặt đi xem phim mà người ta đã “sờ mó” nên khiến tôi e ngại. Tôi sinh ra ở nước ngoài nhưng tính cách rất Á đông và phong kiến. Chuyện tình cảm không thể đến vồ vập được. Trong khi đàn ông nào cũng nôn nóng được chiếm hữu người phụ nữ mình đang hẹn hò nên tôi không thích”.

Sau bốn mối tình, Tinna Tình vẫn chưa thay đổi “gout” chọn bạn trai. Cô nói: “Tôi không quan trọng người ta làm nghề gì, giàu hay nghèo, vì đôi khi một anh chàng làm văn phòng làm lương vài triệu một tháng cũng không khiến tôi bận tâm. Tôi thích nhất một người đàn ông điềm đạm, chín chắn, lịch sự. Đặc biệt là họ phải có cặp mắt một mí, trông nam tính, bụi bậm như nam diễn diễn viên So Ji Sub nổi tiếng với khán giả Việt Nam qua phim “Giày thuỷ tinh. Có đôi khi tôi hơi bị phát cuồng vì mê mệt những anh chàng như thế này, cười”.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top